Có nên mua cân sức khỏe đã qua sử dụng hay không?

Với sự đa dạng về những loại cân trên thị trường thì việc sở hữu 1 sản phẩm cân sức khỏe như ý là điều hết sức bình thường nhưng đó thực sự là mong muốn của rất nhiều người nghèo cơm chưa no chứ nói gì đến cân sức khỏe hay như những cô cậu sinh viên tỉnh lẻ lên thành phố đi học, tiền có hạn mà vô số thứ phải lo. Mong muốn của được một sản phẩm cân sức khỏe đủ tốt mà giá sinh viên nên mọi người đến với những chiếc cân thanh lí đơn giản là để chăm sóc sức khỏe mà có thể tiết kiệm được một số tiền cũng không hề nhỏ.

1.Những chiếc cân sức khỏe thanh lý ở đâu ra?

Đây là những chiếc cân người chủ mua để chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình nhưng sau một thời gian mua chiếc cân sức khỏe khác hiện đại hơn mà muốn bán bớt đi một cái, hoặc sau một thời gian chiếc cân đó không đáp ứng lại mong muốn của người chủ. Hay đơn giản là vì chiếc cân đó đã quá cũ và có thể sai lệch.

Đặc biệt những chiếc cân sức khỏe trẻ sơ sinh được bán lại nhiều do thời gian sử dụng ngắn và giá thành khá cao nên những gia đình muốn bán đi kiếm lại chút vốn

2.Liệu có nên mua những chiếc cân đã qua sử dụng này?

Với cái giá chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3 so với nhũng sản phẩm mới, chúng ta nên kiểm tra kĩ độ chính xác của những chiếc cân và xem xét lý do người đó thanh lý cân sức khỏe. Với những lý do hỏng hóc thì thành thật bạn không nên mua so mua một chiếc cân sai thật là lãng phí vì chẳng giúp ích gì với lại tiền sửa chữa cũng không hề rẻ một tí tẹo nào. Đối với những chiếc cân vẫn còn độ chính xác tương đối cần cân sức khỏe giá rẻ như chúng ta.

3.Những lưu ý khi mua cân thanh lý

Có thể chúng ta không quan tâm bề ngời như việc xước sơn nhưng việc cân sức khỏe méo mó hay rỉ sét cả thể không chấp nhận được do trước đó cân đã bị va đập mạnh hay để nơi ẩm ướt khiến cân sức khỏe không ổn định và chính xác.

Tiếp đó là giá, chúng ta nên biết mình mua cân sức khỏe dù là thanh lí cũng ở tầm giá nào chứ không phải rẻ hơn là mua.

Chính vì vậy nên để có thể mua được một sản phẩm cân sức khỏe thanh lý với chất lượng tốt, bạn nên tìm đến những địa chỉ có uy tín cao được nhiều người tin tưởng và đánh giá tốt để có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

4.Bảo quản và sử dụng

co-nen-mua-can-suc-khoe-da-qua-su-dung-hay-khong1

Mặc dù là đồ cũ nhưng chúng ta vẫn cần sử dụng đúng cách thậm chí một số cân sức khỏe cũ vẫn còn bảo hành.

Sau khi mua về chúng ta nên lau chùi và hiệu chỉnh lại cân sức khỏe cho chính xác

Sử dụng trên bề mặt bằng phẳng khô ráo tránh ánh sáng trực tiếp. nên hiệu chỉnh định kỳ 6 đến 12 tháng một lần, đối với những sản phẩm cân sức khỏe điện tử bạn nên săm bộ pin mới cho an tâm sử dụng.

Đó là những chia sẻ của mình trong việc mua cân sức khỏe thanh lý. Hy vọng các bạn sẽ chọn được những sản phẩm cân sức khỏe phù hợp và vừa giá tiền!

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top