4 lưu ý khi chọn mua máy tạo oxy – địa chỉ mua uy tín tại hà nội

Máy tạo oxy là một thiết bị quan trọng giúp hỗ trợ thở cho các bệnh nhân khó thở, bênh về đường hô hấp, viêm phổi,.. khó thở bằng cách thở tự nhiên.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tạo khí oxy các hãng khác nhau, chênh lệch nhau về giá khiến người mua rất khó để chọn lựa mua của hãng nào, loại nào tốt mà giá rẻ. Hãy cùng tham khảo 4 yếu tố để chọn mua máy tạo khí oxy dưới đây.

Chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, chính sách bảo hành

Một chiếc máy thở oxy cá nhân trên thị trường có mức giá giao động trong khoản 6,5tr tới 25tr, tùy thuộc vào mức lưu lựng của máy (lưu lượng khí oxy tinh khiết đầu ra) và tùy theo thương hiệu sản phẩm. Một số hãng máy tạo oxy nổi tiếng như: Philip (Mỹ), iMediCare (Singapore),…

Các dòng máy của Philip khá hạn chế chỉ có mức 1-5 lít, giá cao, chính vì là hãng lớn lên việc bảo hành khó. Khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng hoặc hỏng hóc nhẹ bạn cũng cần phải mang máy tới trung tâm để bảo hành. Hơn nữa thời gian bảo hành lâu. Nếu ai đó đã có lần đi bảo hành một chiếc điện thoại của Apple sẽ hiểu được hơn điều này.

Với iMediCare khá đa dạng về mẫu mã, hiệu suất sử dụng: 1-3 lít, 1-5 lít. Ngoài ra điều đặc biệt với model iOC-03N còn có chức năng máy xông khí dung được tính hợp cùng chức năng tạo oxy, thuận tiện cho những bệnh nhân thường xuyên phải xông thuốc. Chế độ bảo hành dài thường là 2 năm, 1 đổi 1 trong 30 ngày. Hỗ trợ sử dụng, xử lý khắc phục sự cố 24/24.

Phân biết hiệu suất sử dụng máy tạo oxy

Lưu lượng hay còn gọi là hiệu suất sử dụng gồm các loại máy từ 0-1 lít, 1-3 lít, 1-5 lít. Nhiều người mua thường thắc mắc răng 0-1 lít là gì, 1-3 lít là gì: thì đó chính là mức lưu lượng khí oxy ra trong 1 phút, 0-1 lít tức là max hiệu suất máy đó chỉ tối đa là 1 lít/Phút.

Nồng độ oxy tinh khiết

Một trong các yếu tố cần quan tâm nhất khi chọn mua máy tạo oxy chính là “Nồng độ oxy tinh khiết”. Một số máy của trung quốc với mức giá rẻ hơn các hãng khác nhưng nồng độ oxy tinh khiết chỉ đạt trong khoảng 90-92% không đảm bảo sử dụng trong y tế nhất là khi cho bệnh nhân sử dụng. So sánh với các hãng như; Philip, iMediCare mức nồng độ oxy tinh khiết đạt Max. 97%. Tuy có chênh nhau một chút về giá nhưng ông cha ta vẫn có cân “Tiền nào của đấy” thật không sai chút nào.

Thiết kế, độ ồn máy tạo oxy

Bất kỳ một thiết bị máy móc – động cơ nào hoạt động thì việc gây ra tiếng ồn là điều hoàn toàn tự nhiên khó tránh khỏi. Nên lựa chọn những máy oxy có độ ồn thấp khi hoạt động để đảm bảo không gây ảnh hưởng quá nghiều tới người sử dụng.

Máy oxy thường có trọng lượng từ 12 – 20kg việc di chuyển khá khó khăn nếu máy không được thiết kế trên hệ thống bánh xe. Bánh xe giúp quá trình di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Tham khảo các dòng máy tạo oxy tại đây

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top