Máy hút sữa mẹ thông minh

Trẻ nhỏ nên được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời để có hệ miễn dịch và dinh dưỡng tốt nhất. Để có đủ sữa cho con bất kỳ lúc nào, bạn nên sử dụng máy hút sữa mẹ thông minh.

Máy hút sữa thông minh hỗ trợ gia đình có con nhỏ

Có con nhỏ đồng nghĩa với rất nhiều thứ tăng lên: chi phí sinh hoạt, chi phí khám chữa bệnh và tất nhiên nỗi lo âu cũng tăng lên khi cha mẹ lo lắng làm sao để trẻ được phát triển toàn diện và tốt nhất từ ngày đầu tiên chào đời. Điều đầu tiên cha mẹ quan tâm là dinh dưỡng của trẻ với nguồn sữa mẹ quý giá cung cấp chất dinh dưỡng cho trẻ.

Đặc biệt trong 48 giờ đầu tiên sau khi sinh, cơ thể mẹ sẽ tiết ra sữa non có chứa rất nhiều vi chất cần thiết cho hệ miễn dịch của trẻ. Để lấy sữa ra khỏi cơ thể mẹ, trẻ có thể bú trực tiếp hoặc mẹ vắt sữa bằng tay hay dùng dụng cụ như máy hút sữa mẹ.

Máy hút sữa mẹ tạo sự thuận tiện tốt hơn, đặc biệt là máy hút sữa mẹ bằng điện thông minh:

may-hut-sua-me-thong-minh1

  • Giúp mẹ chủ động hút sữa khi cần, dù đang ở nhà, đi làm… Nếu trẻ chưa đói, mẹ có thể trữ sữa trong ngăn đông của tủ lạnh và cho trẻ dùng trong 6 tháng.
  • Hỗ trợ kích sữa với các máy có chế độ massage. Bạn có thể kích sữa tăng đến 30% với một số máy hút sữa mẹ như dòng máy iMedicare.
  • Chế độ chống trào ngược ở một số máy giúp quá trình hút sữa an toàn hơn.
  • Tránh làm đau đầu ti, viêm đầu ti với các máy có chế độ lựa chọn lực hút vừa phải.
  • Chủ động kết hợp thực hiện các công việc khác nếu phạm vi cho phép, tiết kiệm thời gian tối đa.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và phù hợp dành cho mẹ di chuyển thuận tiện. Bạn có thể mang đến công ty, sử dụng tại nhà, tại bệnh viện…
  • Một số máy có nguyên liệu sử dụng không có BPA và đã được chứng nhận an toàn cho mẹ và bé, hoàn toàn không có BPA độc hại.
  • Với các thiết bị điện tử, bạn sử dụng thuận tiện hơn khi màn hình hiển thị chế độ hoạt động, các nút bấm thuận tiện để bạn điều chỉnh linh hoạt và dễ dàng hơn.

May hut sua me không khó tìm thấy tại các nhà thuốc, cửa hàng thiết bị y tế nhưng bạn cần lựa chọn một thiết bị phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về thiết bị này, hãy đừng ngần ngại liên hệ với số điện thoại 1900.633.985 nhé!

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top