Máy xông khí dung mũi họng iMediCare điều trị bệnh hen

Các nhà khoa học ước tính đến năm 2025 sẽ có khoảng 400 triệu người mắc bệnh hen phế quản trên toàn thế giới. Gánh nặng về kinh tế và xã hội của bệnh ngày càng nặng nề. Nhiều gia đình có người bị hen chấp nhận sống hết đời với bệnh như sống chung với lũ. Tuy không hy vọng chữa khỏi bệnh hoàn toàn nhưng phòng cơn hen tái phát và kiểm soát được nó bằng máy xông khí dung là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Bệnh hen suyễn nguy hiểm như nào?

Bệnh hen phế quản (hen suyễn) là bệnh viêm mãn tính đường hô hấp, đặc trưng bởi tình trạng viêm niêm mạc đường thở dẫn đền phù nề, co thắt phế quản, tăng tiết dịch nhầy, tăng tính phản ứng phế quản. Vì bệnh có liên quan chặt chẽ đến việc thay đổi thời tiết, khí hậu nồm và ẩm ướt nên mỗi lần thời tiết “đỏng đảnh” hoặc độ ẩm thay đổi đều có thể làm phế quản co thắt nhiều hơn và người bị hen có nguy cơ tái phát bệnh.

Những biểu hiện khò khè, ho, nặng ngực, khó thở sẽ nhanh chóng xuất hiện nếu người bị bệnh hen tái phát. Vì nhiều bệnh nhân không quan tâm đến triệu chứng và cho rằng không nguy hiểm đến tính mạng nên có nhiều ca bệnh cấp cứu đau lòng xảy ra. Thực tế, sau vài phút không thở được bệnh nhân có thể tử vong vì trong hen cấp có thể xảy ra những biến chứng như: Suy hô hấp cấp, giãn phế nang, khí (cách ra) phế thũng…

Một số người sau nhiều năm không bị bệnh tưởng đã chữa khỏi nhưng khi thể trạng yếu, bệnh hen phế quản quay trở lại hành hạ người bệnh.

Máy xông khí dung mũi họng iMediCare giảm chi phí chữa bệnh hen suyễn

Nhiều bác sỹ chuyên khoa hô hấp khuyên bệnh nhân hen phế quản là hãy trang bị cho gia đình một máy xông khí dung mũi họng iMediCare. Vì sao máy xông khí dung mũi họng iMediCare lại quan trọng với bệnh nhân hen suyễn?

Câu trả lời này khá đơn giản. Vì máy xông khí dung mũi họng iMediCare giúp thuốc điều trị hen suyễn tác động trực tiếp vào phổi của bạn, nhờ đó mà tác dụng điều trị và cắt cơn hen cũng nhanh hơn. Đây cũng là thiết bị y tế dễ sử dụng, đồng thời còn giảm nguy cơ tác dụng phụ do uống thuốc gây ra.

Cụ thể là nhờ máy xông mũi họng chuyển đổi thuốc thành dạng sương mịn, giúp cho người bệnh hít thuốc dễ dàng. Chính vì vậy Hội Hô hấp Việt Nam đã khuyến cáo “Máy xông mũi họng nén khí, giải pháp đưa thuốc trực tiếp và hiệu quả vào đường thở trong điều trị bệnh hô hấp”.

Với máy xông khí dung mũi họng iMediCare có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Công nghệ xông hiện đại giúp hiệu quả xông cao, giảm lượng thuốc hao hụt.
  • Hạt thuốc nhỏ, mịn tới 3 mm (micron) vào tận các tiểu phế nang
  • Sử dụng lâu dài: Có thể trong thời gian bệnh hen ổn định, người bệnh có thể vẫn dùng máy xông mũi họng để vệ sinh đường hô hấp của mình với dung dịch Nacl (0,9 %)– đây cũng là biện pháp phòng bệnh hữu hiệu.

Với tất cả các lý do trên bạn hãy trang bị cho gia đình mình máy xông khí dung mũi họng iMediCare, đặc biệt khi có người trong gia đình bị mắc bệnh mạn tính liên quan đến đường hô hấp nhé.

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top