Cân sức khỏe nào tốt lại kinh tế?

Gia đình nào hầu như cũng có một chiếc cân. Chiếc cân đó để theo dõi cân nặng của bé, theo dõi chỉ số BMI cho mẹ, cho bố. Rồi thì ông bà cũng chủ động kiểm tra cân nặng của mình thường xuyên để từ đó đưa ra chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao hiệu quả. Vậy gia đình mình cân làm gì? Điều đầu tiên là cần lựa chọn một chiếc cân sức khỏe nào tốt và kinh tế.

Cân sức khỏe nào tốt lại kinh tế?

Lựa chọn cân sức khỏe tốt vô cùng quan trọng để theo dõi và kiểm tra sức khỏe bản thân nhanh chóng. Sau đây là một vài phân tích dành cho bạn:

1.Cân sức khỏe cơ học:

Loại cân này truyền thống và rất dễ tìm thấy tại nhiều nơi. Một ưu điểm nột bật của cân này chính là thiết kế đơn giản, thô sơ nhưng có khả năng chịu được va đập khá tốt, độ bền cao, dễ sử dụng, giá rẻ nên nhiều người tiếp cận được.

Tuy nhiên, loại cân cơ học thường không có nhiều chức năng để sử dụng chủ yếu để đo trọng lượng và hay gặp sai số lớn, khoảng 0,5kg. Cân cơ học thường được thiết kế cồng kềnh chiếm diện tích.

2.Cân sức khỏe điện tử:

Loại cân này ra đời và đã hạn chế nhiều nhược điểm của chiếc cân cơ học: Cân sức khỏe điện tử có sai số thấp, thiết kế nhỏ gọn hiện đại. Bạn có thể đặt cân ở vị trí dễ tìm để đo cân nặng thường xuyên. Một chiếc cân điện tử thường có màn hình hiển thị rõ ràng với sai số thấp dao động chỉ khoảng 100g.

Tuy nhiên với sản phẩm này, bạn cần lưu ý: Giá thành một chiếc cân sức khỏe điện tử sẽ cao hơn nhiều so với cân sức khỏe cơ học, tuy nhiên với tác dụng mang lại, giá thành không phải là yếu tố quá lớn. Ngoài ra, cân điện tử sức khỏe có khả nặng chịu va đập kém hơn so với cân cơ học. Sử dụng cân sức khỏe điện tử sẽ trở nên khó khăn ban đầu nếu bạn chưa biết cách.

Giới thiệu dòng cân sức khỏe tốt nhất hiện nay

can-suc-khoe-nao-tot-lai-kinh-te1

Cân điện tử sức khỏe có nhiều loại nhưng không phải loại nào cũng tốt và thích hợp cho gia đinh sử dụng. Với cân điện tử iMediCare iS-303, bạn không còn phải lo lắng về điều này:

  • Cân sử dụng công nghệ cảm biến thông minh giúp hiển thị kết quả đo nhanh chóng chính xác chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bạn có thể đo trọng lượng cơ thể lên tơi 150kg.
  • Màn hình hiển thị rõ ràng kết quả đo giúp người sử dụng biết kết quả chính xác, không cần ước lượng.
  • Mặt kính cường lực, dày, đẹp, an toàn cho người sử dụng, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
  • Cân được thiết kế nhỏ gọn với màu sắc thanh lịch, kiểu dáng sang trọng. Bạn có thể đặt tại một góc nhà để sử dụng thường xuyên.
  • Được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định: PDM 3487-2019
  • Thiết bị y tế này được bảo hành chính hãng 6 tháng
  • Hỗ trợ tư vấn thông tin 24/7 qua tổng đài 1900.633.985
  • Bảo hành sản phẩm trong vòng 48 giờ kể từ khi tiếp nhận.

Giờ đây bạn đã biết cân sức khỏe nào tốt và phù hợp cho cả gia đình mình rồi. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top