3 tiêu chí để biết chiếc cân sức khỏe có tốt hay không

Chúng ta chắc chắn muốn biết mình có trọng lượng bao nhiêu thì tuyệt nhiên phải dùng đến chiếc cân sức khỏe đúng không. Ngày trước thực chất trong nhiều gia đình vẫn chưa nghĩ đến việc sắm chiếc cân sức khỏe cho gia đình mình, mà lâu lâu chỉ là đi ra nhà thuốc mua vài viên thuốc lại đứng lên cân xem mình đang có trọng lượng bao nhiêu.

Điều đó nhìn chung cũng rất bất tiện vì nếu muốn biết mình cân nặng bao nhiêu thì phải đi đến nhà thuốc tây.Vậy bạn đã từng nghĩ là mua riêng cho gia đình mình một chiếc cân sức khỏe thật phù hợp cũng như đem lại nhiều lợi ích cho gia đình mình không.

Những cách nhận biết cân sức khỏe tốt để bạn có thể mua sắm ngay:

Có 3 tiêu chí để bạn có thể biết chiếc cân sức khỏe bạn mua có phải cân tốt hay không :

1.Độ ổn định:

Những yếu tố quyết định tính ổn định của cân sức khỏe như:

+ Khung cân phải chắc chắn để chịu được sức nặng của bạn, phần lắp ráp cơ khí bàn cân phải chuẩn.

+ Bộ chỉ thị: phải làm việc tốt và phải đạt được tiêu chuẩn mà nhà nước đã quy định.

+ Cảm biến lực: độ nhạy của cảm biến trọng lượng cao, chuẩn 2mV/V với độ lệch là 0.002.

2.Độ chính xác:

Của cân sức khỏe: phụ thuộc vào độ phân giải trong của bộ chỉ thị và độ nhạy của cảm biến lực

3.Độ bền cao:

Tuổi thọ của cân phụ thuộc vào chất lượng của thiết bị cân. Nên thiết bị mà đựợc sản xuất từ những nguyên liệu tốt, được kiểm tra đúng quy trình kỹ năng trước khi xuất xương thì sản phẩm đó sẽ có chất lượng cao. Chất lượng của cân sức khỏe thường được đảm bảo bằng thương hiệu của nhà sản xuất và phụ thuộc khá nhiều vào nhà cung cấp.

3-tieu-chi-de-biet-chiec-can-suc-khoe-co-tot-hay-khong1

Hiện nay trên thị trường có loại cân điện tử của iMediCare, mặc dù nó có thiết kế nhỏ gọn và vô cùng thuận tiện khi đặt chúng ở bất kỳ đâu nhưng vẫn không làm mất đi tính chất lượng của nó, chiếc cân chính là trợ thủ đắc lực của nhiều chị em phụ nữ, vì tính nhỏ gọn nên trong khi đi du lịch bạn vẫn có thề bỏ chúng trong vali đồ của bạn, nó không hề chiếm diện tích lớn của bạn đâu nhé. Tuy chiếc cân điện tử nhưng nó vẫn cho ra kết quả chính xác và tuyệt đối sử dụng rất bền lâu nếu quý khách biết cách sử dụng chúng thật tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua chiếc cân sức khỏe điện tử cho gia đình mình vậy tại sao lại không nghĩ đến cân điện tử iMediCare nào. Hiệu quả mà nó mang lại còn vượt xa khả năng mong đợi của bạn đấy nhé.

Nguồn tham khảo:

Imedicare.vn

Thương hiệu thiết bị y tế số 1 Singapore

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top