Chất liệu làm đệm hơi chống loét iMediCare

Đệm hơi chống loét là một thiết bị vô cùng cần thiết đối với người già và những người bệnh nằm một chỗ lâu năm. Nhu cầu mua đệm hơi chống loét ngày một gia tăng, thế nhưng thực tế thị trường hiện nay khá xáo trộn khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi chọn mua. Không biết chất liệu làm đệm hơi có an toàn cho người nằm hay không? Bài viết này, iMediCare sẽ giúp bạn biết được đệm hơi chống loét làm từ chất liệu gì nhé.

Tại sao cần dùng đệm hơi chống loét cho người già, người bệnh?

Người già, người bệnh khi nằm một chỗ lâu ngày sẽ dẫn tới việc xuất hiện các vết lở loét. Nếu không xử lý tốt, những vết loét có thể lan ra nhanh chóng gây nên phiền toái không chỉ với người bệnh mà còn cả người chăm sóc. Và trong trường hợp này, đệm hơi chống lở loét là sản phẩm được nhiều y bác sỹ khuyên dùng.

Nệm hơi chống loét thích hợp để dùng cho người bị tai biến, bị liệt, bị bỏng, gãy xương hoặc nằm liên tục ở quá trình hậu phẫu, người cao tuổi,…

Việc sử dụng và vệ sinh loại đệm này cũng khá đơn giản. Ngoài ra nó còn mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị các căn bệnh liên quan.

Chất liệu làm đệm hơi chống loét iMediCare

Đệm hơi chống loét iMediCare được làm từ chất liệu nhựa PVC dùng trong y tế hoàn toàn khong gây mùi, rất an toàn đối với sức khỏe của người bệnh.

Đệm hơi chống loét có thiết kế khá nhỏ gọn, đơn giản trong quá trình sử dụng cũng như lắp đặt. Phần đệm có thể gấp gọn lại vô cùng tiện dụng, khi sử dụng bạn mới mang ra bơm hơi vào. Sau khi bơm đệm sẽ rất êm giúp cho người dùng hoàn toàn thoải mái và dễ chịu khi nằm lên.

Phần máy bơm cũng được thiết kế khá đơn giản. Các nút bật, tắt, xoay chiều để chỉnh chế độ bơm hơi trên thân máy giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Đệm hơi chống loét khác hoàn toàn so với đệm hơi thông thường và đệm nước. Khi động cơ bơm giúp các múi hơi ở phần đệm chuyển động liên tục. Do đó cơ thể không tiếp xúc tại một điểm quá lâu nên có tác dụng chống loét hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng đệm chống loét

Bước 1: Trải đệm ra giường chú ý để đệm không còn bất kỳ một nếp gấp nào.

Bước 2: Đặt bơm cố định trên mặt phẳng hoặc treo ở chân giường.

Bước 3: Gắn đệm với máy bơm thông qua đoạn dây nối.

Bước 4: Bật nguồn máy bơm, lúc này máy sẽ từ từ bơm hơi vào trong đệm. Khoảng 15 – 30 phút đệm sẽ đầy hơi.

Bước 5: Cắm điện liên tục, máy sẽ liên tục bơm hơi vào đệm, do vậy dòng khí sẽ luân chuyển từ vị trí này qua vị trí khác như một chiếc máy massage giúp ngăn ngừa lở loét hiệu quả.

Luôn giữ máy bơm khi sử dụng, với động cơ khỏe, lượng hơi bơm mạnh và đều theo cách cài đặt thời gian bơm xả trong vòng 4 – 9 phút chu kỳ sẽ lặp lại 1 lần, có thể điều chỉnh mức độ bơm hơi phù hợp (khuyến cáo lên để ở mức 70% để đệm hoạt động phát huy hết tính năng).

Lưu ý khi sử dụng đệm hơi chống loét

  • Không hút thuốc, dùng lửa gần nệm hoặc máy bơm.
  • Tránh xa các vật sắc nhọn.
  • Nếu sử dụng lần đầu tiên, bạn cần bơm đệm trong khoảng 15 – 20 phút.
  • Để giữ đệm sạch, bạn cũng có thể lót 1 miếng vải thật mỏng lên bên trên.

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top