Máy xông khí dung iMediCare đẩy lùi bệnh về đường hô hấp

Căn bệnh về đường hô hấp rất dễ mắc phải đặc biệt trong điều kiện môi trường và thời tiết hiện nay: bụi bẩn, ô nhiễm không khí, thời tiết giao mùa nắng mưa thất thường kèm hanh khô. Nếu gia đình bạn đang sử dụng thiết bị máy xông khí dung iMediCare thì có thể an tâm vì máy xông khí dung iMediCare đẩy lùi bệnh về đường hô hấp rất hiệu quả.

>> Chọn mua máy xông mũi họng theo bệnh

>> Giải đáp về máy xông khí dung

Tại sao cần máy xông khí dung iMediCare để đẩy lùi bệnh đường hô hấp?

Thời tiết dần trở nên cực đoan khi nắng mưa thất thường, mỗi khi giao mùa, các bệnh viêm đường hô hấp thường tái phát trở lại. Nếu không có biện pháp phòng ngừa hữu hiệu, thì những người mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản tắc nghẽn mạn tính, viêm phổi, viêm thanh quản hay viêm xoang sẽ cảm thấy bất lực với căn bệnh của mình, điệp khúc kháng sinh lại được áp dụng.

Lúc này người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ là máy xông khí dung iMediCare. Chiếc máy xông khí dung nhỏ mà có võ này sẽ giúp đẩy lùi các bệnh về đường hô hấp hiệu quả 100%.

Lựa chọn máy xông mũi họng phù hợp điều trị bệnh đường hô hấp

Khi lựa chọn máy xông mũi họng cho gia đình, nên tư vấn bác sĩ. Hầu hết các bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng đều khuyến cáo bệnh nhân nên mua thiết bị y tế có nguồn gốc, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế quy định. Vậy người mua cần chú ý gì khi mua thiết bị máy xông mũi họng? Đó là các thông số kỹ thuật của máy, lựa chọn những sản phẩm dễ sử dụng, dễ vệ sinh, an toàn đặc biệt với trẻ nhỏ là điều nên chú ý.

Máy xông xông khí dung iMediCare đáp ứng tốt các yêu cầu của người sử dụng với tính năng vượt trội như:

  • Sản phẩm ưu việt và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ trẻ em đến người cao tuổi với các mặt nạ xông phù hợp
  • Thể tích cốc thuốc tới 10ml, có nút điều chỉnh tốc độ xông thuốc
  • Kích thước hạt sương: 0.5-10µm, dễ dàng đi sâu và trong các bộ phận hô hấp và phát huy tối đa hiệu quả điều trị;
  • Lưu lượng khí >8L/phút
  • Áp lực tối đa: >40PSI
  • Hoạt động êm, không gây tiếng ồn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thỏa mái cho người dùng

Máy xông khí dung iMediCare hoạt động như nào?

Máy xông khí dung iMediCare là sản phẩm được thiết kế và phát triển cùng với sự tư vấn hợp lý của các bác sỹ chuyên khoa hô hấp để phục vụ điều trị bệnh đường hô hấp hiệu quả bằng cách tạo ra dung dịch phun sương. Thuốc được bơm lên qua rãnh thuốc, được trộn với khí nén tạo ra bởi bơm nén khí. Khí nén trộn với thuốc chuyển thành các hạt có kích thước nhỏ, mịn và được phun ra khi tiếp xúc với van đổi chiều.

Sử dụng máy xông khí dung iMediCare chú ý điều gì?

Khi sử dụng máy xông cần chú ý 3 bước:

Chuẩn bị máy xông: Vệ sinh và khử trùng bộ phun khí, ống ngậm và ống mũi hoặc mặt nạ trước khi sử dụng máy lần đầu tiên sau khi mua máy hoặc khi máy không sử dụng trong thời gian dài hay nhiều người cùng sử dụng một máy,

Khi xông thuốc lưu ý không nghiêng bộ phun khí quá một góc 45 độ, không gập ống dẫn khí.

Vệ sinh các bộ phận sau khi sử dụng.

Về vệ sinh sau khi sử dụng cần chú ý:

Mỗi bộ máy xông mũi họng gồm có các bộ phận và phụ kiện kèm như: 2 mặt nạ chuyên dụng dành cho người lớn và trẻ nhỏ, miệng xông, cốc xông, dây dẫn khí, miếng lọc khí. Đặc biệt với mỗi bộ phận và phụ kiện đều có hướng dẫn chi tiết, khuyến cáo của nhà sản xuất.

Để vệ sinh các bộ phận sau khi sử dụng bạn hãy chú ý những điều sau:

  • Vệ sinh máy đúng cách sau mỗi lần sử dụng tránh thuốc còn đọng lại.
  • Một số bộ phận có thể rửa được như: Bộ xông (đầu bộ phun khí, phễu cốc thuốc); mặt nạ, ống ngậm. Nên rửa những dụng cụ này bằng nước ấm và dung dịch chất tẩy nhẹ sau đó rửa qua nước máy sạch và để ở nơi khô ráo.
  • Những bộ phận không thể rửa như: Máy nén khí, ống dẫn khí. Những bộ phận này chỉ cần lau bằng khăn ẩm, mềm với nước hoặc dung dịch chất tẩy nhẹ. Chú ý bộ lọc khí không rửa hoặc giặt miếng lọc. Nếu miếng lọc bị ướt cần thay thế miếng lọc mới.
  • Ngoài ra, một số bộ phận có thể luộc, khử trùng sau mỗi lần điều trị như bộ phun khí, bộ xông, ống ngâm trong nước sôi từ 15 – 20 phút.

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top