Tìm hiểu chung về máy đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim cá nhân

Máy đo nồng độ oxy trong máu là một thiết bị được dùng để đo độ bão hòa của oxy trong máu, kiểm tra xem tim của bạn có được cung cấp oxy đầy đủ hay không. Việc thiếu oxy có thể dẫn tới tình trạng mệt mỏi, bủn rủn chân tay, choáng ngấy, hôn mê sau và đột tử nếu không được theo dõi kỹ càng. Hầu hết các máy đo nồng độ oxy trong máu đều đi kèm chức năng đo nhịp tim một cách chính xác. Sản phẩm có thêm tác dụng theo dõi bệnh nhân có các triệu chứng về tim, chuẩn đoán và phát hiện sớm bệnh tim bẩm sinh ở trẻ em.

Độ bão hòa của oxy trong máu có ký hiệu là SPO2 với tỉ lệ khác nhau trong các trường hợp như ngộ độc CO, huyết áp thấp và thiếu máu. SPO2 được xem là dấu hiệu sinh tồn thứ 5 của cơ thể cùng với 4 dấu hiệu sinh tồn truyền thống là mạch. nhiệt độ, huyết áp. nhịp thở.

Máy đo độ bão hòa oxy trong máu theo mạch đập hoạt động trên cơ sở phép đo quang phổ kế và phép đo xung động kế. Cụ thể hơn, phép đo sắc ký dựa trên cơ sở độ hấp thụ ánh sáng của Hemoglobin khác nhau đối với 2 bước sóng co sánh sáng đỏ và ánh sáng hồng ngoại, còn phép đo xung động ký  dựa trện cơ sở độ hấp thu ánh sáng truyền qua mô thay đổi có tính chu kỳ do sự thay đổi thể tích máu giữa kỳ tâm thu và tâm trương.

Việc đo SPO2 từ máy đo nồng độ oxy trong máu có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như màu sắc da hoặc móng tay, móng chân, Hb bất thường, nhiễu do cử động, ánh sáng phòng, tình trạng giảm tưới máu mô, độ sai tiêu chuẩn của máu. Để tránh sai sổ và tiêu chuẩn đo, việc lựa chọn một sản phẩm máy đo nồng độ oxy trong máu tố, đạt tiêu chuẩn là điều rất cần thiết.

Một số loại máy đo nồng độ oxy trong máu:

1.Máy đo nồng độ oxy trong máu iMediCare iOM A3

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo

Máy đo nhịp tim và spO2 iMediCare iOM A3 với thiết kế nhỏ gọn với màu sắc hiện đại, hợp thời trang với màn hình LED hiện thị dưới dạng số và thanh xung giúp người dùng dễ dàng theo dõi và sử dụng.

Dải đo rộng, độ chính xác cao

Máy đo nhịp tim và spO2 iOM A3 cho dải đo từ 0% – 100% với chỉ số đo sai lệch dưới 2% khi spO2 trong khoảng 70% – 100%.

Chức năng đo và cảnh báo người dùng

Với chức năng đo và cảnh báo khi nhịp tim nhỏ hơn 50 nhịp/phút hoặc lớn hơn 130 nhịp/phút, máy đo iMediCare iOM A5 hoạt động ổn định đem đến kết quả chính xác để cảnh báo cho người dùng.

Màn hình OLED lớn

Màn hình OLED hiển thị 2 màu với 4 chế độ hiện thị và có thể xoay 4 hướng giúp theo dõi dễ dàng.

2.Máy đo nồng độ oxy trong máu iMediCare iOM A5

Máy đo nồng độ oxy trong máu iMediCare iOM A5 đo nồng độ oxy trong máu và kiểm soát nhịp tim hiệu quả.

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo người

Máy đo nhịp tim và spO2 iMediCare iOM A5 với thiết kế nhỏ gọn với màu sắc hiện đại, hợp thời trang có thể sử dụng tại nhà hoặc mang theo bên người rất tiện lợi do có khối lượng nhẹ. Máy đo nồng độ oxy trong máu có thể hiện thị cả dưới dạng số và đồ thị giúp người dùng dễ dàng theo dõi và sử dụng.

Dải đo rộng, độ chính xác cao

Máy đo nhịp tim và spO2 cho dải đo từ 0% – 100% với chỉ số đo sai lệch dưới 2% khi spO2 trong khoảng 70% – 100%.

Chức năng cảnh báo người dùng

Với chức năng đo và cảnh báo khi nhịp tim nhỏ hơn 50 nhịp/phút hoặc lớn hơn 130 nhịp/phút, máy đo iMediCare iOM A5 hoạt động ổn định đem đến kết quả chính xác để cảnh báo cho người dùng.

Màn hình hiển thị OLED lớn

Màn hình OLED hiển thị 2 màu với 4 chế độ hiện thị và có thể xoay 4 hướng giúp theo dõi dễ dàng.

Các bạn có thể mua máy đo spO2 ngay tại đây để nhận nhiều ưu đãi: Giảm 10% khi mua hàng online + Free giao hàng toàn quốc.

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top