Tìm hiểu về máy tạo khí oxy, Máy tạo oxy 3 lít có nghĩa là gì?

Máy tạo oxy là một thiết bị y tế với chức năng cung cấp oxy tinh khiết cho các bệnh nhân khó thở, bệnh nhân mắc bệnh về đương hô hấp và gặp khó khăn trong quá trình thở tự nhiên, những người có lượng oxy trong máu thấp. Trên thị trường hiện nay có các dòng máy như: máy tạo oxy 1lít, 3 lít, 5 lít, 7 lít và 10 lít.

Máy tạo oxy hoạt động như thế nào

Máy tạo khí oxy hay còn gọi là thiết bị tập trung oxy, nó sử dụng không khí từ bên ngoài (không khí sung quanh) bằng cách sàng lọc phân tử loại bỏ khí nito để cung cấp cho người sử dụng oxy tinh khiết.

5 bước để có được oxy tinh khiết

B1. Đưa không khí vào máy thông qua 3 lớp mạng lọc.

B2. Sử dụng công nghệ Nén oxy.

B3. Tách nitơ ra khỏi không khí.

B4. Điều chỉnh cách chuyển không khí.

B5. Cung cấp không khí tinh khiết.

Ứng dụng của máy tạo khí oxy

Máy tạo khí oxy được sử dụng trong hai ngành chính gồm oxy công nghiệp, oxy y tế sức khỏe.

Máy tạo oxy 3 lít nghĩa là gì

Máy thường được chia làm các dòng dựa theo công suất oxy tính khiết đầu ra. Phổ biến hiện này có loại 1 lít, 3 lít, 5 lít, 7 lít. Các bạn vẫn thường nghe Máy tạo oxy 3 lít, 3 lít ở đây chính là lưu lượng oxy tinh khiết của đầu ra được tính trên một phút: 1 lít/phút, 3 lít/phút, 5 lít/phút,..

Nguồn điện sử dụng như thế nào?

Có hai loại máy tạo khí oxy gồm loại máy cố định và máy di dộng(mini). Máy cố định thường sử dụng điện áp 220v còn máy mini sử dụng điện 12-24v. Với dòng máy mini chỉ thích hợp với nhưng người sử dụng thông thường vì hiệu năng sử dụng của máy rất thấp.

Có thể bạn quan tâm: 4 lưu ý khi chọn mua máy tạo oxy

Sử dụng máy tạo oxy ngày và đêm có tốt không?

Máy tạo oxy di động có hai cài đặt để nhận oxy: liều xung và dòng chảy liên tục . Chế độ liều xung thường được sử dụng để sử dụng ban ngày, vì nó cung cấp không khí qua ống thông khi bạn hít vào. Tập trung với công nghệ liều xung cũng nhỏ gọn hơn trong thiết kế và cung cấp thời lượng pin lâu hơn.

Chế độ dòng liên tục cung cấp một luồng không khí liên tục thông qua các ống. Đối với những người cần oxy trong khi ngủ, chế độ này là lựa chọn tốt nhất.

Bạn đang cần mua máy tạo oxy, hay tham khảo các dòng máy iMediCare Singapore tại đây. Hoặc gọi 1900.633.985 để được tư vấn miễn phí!

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top