Cách chọn mua máy hút sữa dành cho mẹ nuôi con

Sữa mẹ giúp trẻ phát triển tốt hơn, hoàn thiện hơn và trong những năm tháng đầu đời, đây là nguồn dưỡng chất quý giá nhất. Để có sữa cho con ăn thường xuyên kể cả khi mẹ vắng nhà, mẹ sử dụng máy vắt sữa. Vậy mẹ đã biết cách chọn mua máy hút sữa chưa? Mẹ hãy tham khảo ngay các thông tin sau đây để có cách lựa chọn đúng đắn nhé!

Cách lựa chọn máy hút sữa tốt dành cho mẹ nuôi con

Mẹ lúc nào cũng mong muốn những điều tốt nhất dành cho con, từ những điều tốt đẹp nhất. Các lựa chọn thiết bị, đồ dùng gia đình, quần áo, thực phẩm trong những năm tháng đầu đời của con đều hướng đến tạo cho con tiền đề tốt nhất, an toàn, phù hợp nhất với con. Thiết bị hút sữa cũng được lựa chọn dựa trên tiêu chí này.

Theo giá cả:

Chiếc máy hút sữa giúp mẹ chăm sóc con tốt hơn khi mẹ vắng nhà vì đã chuẩn bị sẵn thức ăn cho con. Trên thị trường, có rất nhiều dòng máy hút sữa với giá cả đa dạng, mẹ có thể lựa chọn theo điều kiện kinh tế gia đình.

Theo nguồn cấp:

Mẹ có thể lựa chọn chiếc máy hút sữa cơ hoặc chọn dạng điện tử. Với loại máy hút sữa cơ, mẹ cần tham gia vào toàn bộ quá trình hút sữa. Bên cạnh đó, toàn thời gian đó, mẹ khó có cơ hội tranh thủ làm việc khác. Nhưng giá cả của thiết bị này lại khá mềm, chỉ cần vài trăm ngàn đồng, mẹ đã sở hữu một chiếc máy hút sữa cơ rồi. Song song với dòng máy cơ, máy hút sữa điện có giá cao hơn nhưng được nhiều người lựa chọ hơn vì tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian, đỡ tốn sức trong quá trình hút. Do được rảnh tay trong quá trình vắt sữa, mẹ có thể thực hiện kết hợp với các công việc khác.

Theo chức năng:

Các máy vắt sữa điện thường có chức năng đa dạng hơn: massage, lựa chọn chế độ hút tự động, hiển thị chức năng và tình trạng hoạt động trên màn hình,… Đặc biệt chế độ massage có tác dụng lớn trong việc giảm đau, giúp mẹ thoải mái hơn trong quá trình hút, kích sữa tiết ra nhiều hơn, hạn chế tình trạng đau nứt đầu ti.

Mỗi dòng máy hút sữa đều có ưu nhược điểm riêng, bạn không nên xem xét chỉ dựa vào giá cả mà nên cân nhắc đến chức năng và sự hỗ trợ của máy. Với mỗi chiếc máy, bạn dùng ít nhất 6 tháng nên bạn cần cân nhắc kỹ càng, lựa chọn mua máy hút sữa phù hợp.

Thương hiệu máy hút sữa nào tốt trên thị trường?

cach-chon-may-hut-sua-danh-cho-me-nuoi-con1

Thật khó có câu trả lời chính xác tuyệt đối cho câu hỏi này. Hầu hết các hãng sản xuất đều có những ưu điểm riêng. Mặt khác, sản phẩm có tối ưu hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Dù vậy, hãy cùng tham khảo những đánh giá chung nhất về một số thương hiệu máy hút sữa bán chạy nhất.

Máy hút sữa iMediCare – iBP 9S là thương hiệu Singapore được kiểm nghiệm chứng nhận của Bộ Y Tế an toàn cho mẹ và bé, là giải pháp hoàn hảo cho các bà mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Máy hút sữa iMediCare giúp kích thích nguồn sữa tự nhiên – nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhất cho con yêu.

Máy hút sữa iMediCare – iBP 9S có đệm massage silicone và thiết kế nhỏ gọn, cho phép mẹ hút sữa ở mọi lúc mọi nơi mà vẫn thoải mái. Máy vắt sữa iMediCare iBP 9S góp phần làm dịu cơn đau tức ngực do đầy sữa và hút sữa một cách hiệu quả, thuận tiện. Đặc biệt, sản phẩm có thể chuyển thành máy hút sữa một cách hiệu quả, thuận tiện. Đặc biệt, sản phẩm có thể chuyển thành máy hút bằng tay khi mua thêm tay cầm hay sử dụng nguồn pin thay thế khi đi xa.

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top