Máy tạo oxy, Tư vấn tiêu dùng

Tư vấn cách lựa chọn mua máy oxy gia đình chất lượng

Máy tạo oxy gia đình là một dòng thiết bị tạo oxy, cần thiết đối với những người lớn tuổi, khả năng hô hấp yếu và bị bệnh liệt giường. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn cách mua sản phẩm máy tạo oxy gia đình chất lượng.

Gia đình bạn có người lớn tuổi bị bệnh, khả năng hô hấp yếu vầ rất cần đến sự hỗ trợ của máy tạo oxy. Bạn cần tìm một máy tạo oxy gia đình chất lượng, đảm bảo được nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về máy trên mạng, tuy nhiên chưa có một bài viết nào tư vấn kỹ lưỡng và giúp bạn đưa ra một quyết định sáng suốt và nên chọn máy nào là phù hợp nhất. Bài viết này sẽ tư vấn vài điều giúp bạn lựa chọn máy tạo oxy gia đình tốt nhất hiện nay.

Cách chọn máy tạo oxy

1. Tìm hiểu về máy trước khi mua

Hiện nay có khá nhiều bài báo cảnh báo về việc có nhiều dòng máy tạo oxy kém chất lượng và không rõ nguồn gốc được bán tràn lan trên thị trường với mức giá được rao bán khá hấp dẫn. Những dòng máy này có đảm bảo chất lượng không, hoạt động có tốt như quảng cáo không thì điều này chưa ai có thể khẳng định được. Nếu muốn chọn một máy tạo oxy gia đình tốt nhất, bạn đừng nên quá lơ là về việc chọn những chiếc máy chất lượng. Những máy tạo oxy tốt nhất là máy đảm bảo lượng oxy đều đặn, đảm bảo đủ lượng oxy đều đặn, đảm bảo đủ lượng oxy cung cấp cho người bệnh. Những máy có thể hoạt động được lâu dài mà không ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy sẽ là những máy nên được lựa chọn.

 

2. Tư vấn ý kiến bác sĩ

Tư vấn ý kiến bác sĩ điều trị hoặc những người có chuyên môn để lựa chọn loại máy oxy phù hợp với nhu cầu chữa bệnh.

3. Lựa chọn mua thương hiệu có uy tín

Lựa chọn và tham khảo nhiều nguồn thông tin trước khi đặt hàng. Không nên chọn những loại mày có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, không có nhãn hiệu để tránh phải tình trạng “tiền mất, tật mang”.

4. Kiểm tra tiếng ồn của máy

Không nên chọn những máy tạo nên tiếng ồn nhiều, ngoài việc tiêu tốn nhiều năng lượng những máy tạo tiếng ồn còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Những máy tạo tiếng ồn dưới 40dBA sẽ tốt hơn những dòng máy khác. Để có thể lựa chọn sáng suốt, bạn nên kiểm tra thông số kỹ thuật của máy thật kỹ đồng thời thử máy trước khi mua để tránh chọn những máy kém chất lượng.

Hãy chọn những máy theo đúng nhu cầu sử dụng và sự hướng dẫn của bác sĩ. Nếu cần mua một chiếc máy tạo oxy tại nhà, bạn nên tìm hiểu các thông tin từ các y bác sĩ hay những người hiểu biết nhiều về các dòng máy này. Bên cạnh đó, tùy theo sức khỏe của người bệnh bạn hãy tìm những máy phù hợp nhất để đảm bảo sức khỏe của họ. Những máy có công suất càng lớn và hoạt động bền bỉ, chất lượng sẽ có giá thành cao hơn. Vì thế để có thể tiết kiệm chi phí bạn không nên vội vàng mà hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Nên lựa chọn mua máy tạo oxy của hãng nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dòng máy tạo oxy gia đình. Chất lượng và xuất xứ các dòng máy tạo oxy tại nhà thì vẫn còn nhiều nơi chưa đảm bảo được.

Không nên chọn những máy không có nhãn hiệu hoặc có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng để tránh những việc đáng tiếc xảy ra.

Một trong những thương hiệu máy tạo oxy được tin dùng nhất hiện nay là thương hiệu iMediCare của Singapore. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần thiết bị y tế và công nghệ Việt Mỹ là nhà phân phối chính thức, độc quyền sản phẩm máy tạo oxy iMediCare, đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe con người tại Việt Nam.

Các bạn có thể mua máy tạo oxy gia đình ngay tại đây để nhận nhiều ưu đãi: Giảm 10% khi mua hàng online + Free giao hàng toàn quốc.