Máy tạo oxy, Tư vấn tiêu dùng

Loại máy tạo oxy nào tốt nhất hiện nay

Loại máy tạo oxy nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường máy tạo oxy rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, giá thành,.. chính vì thế người tiêu dùng luôn phải băn khoăn rằng không biết chọn mua máy tạo oxy nào tốt? nên mua máy tạo oxy của hãng nào? Mua máy tạo oxy ở đâu. TBYT Việt Mỹ sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết chọn mua máy tốt nhất nhé.

Mua máy tạo oxy của thương hiệu nào

Máy tạo oxy thương hiệu Philips

Hiện nay trên thị trường đang có bán dòng máy tạo khí oxy của philips với model tiêu biểu hàng đầu là Philips EverFlo. Với kiểu dáng khá là thời trang.

Philips là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, tuy nhiên điều này khiến người mua hay bị nhầm tưởng máy tạo oxy philips là tốt. Philips là thương hiệu nổi tiếng về sản xuất hàng gia dụng, sản xuất thiết bị y tế chỉ là một nhánh nhỏ.

Nếu bạn đang có ý định mua máy philips các bạn cần lưu ý về chính sách – quy định chế độ bảo hành nhé. Với những hàng lơn bảo hành khá khó khăn.

Giá thành trong khoảng 19.000.000 vnđ. Bảo hành 24 – 36 tháng.

Máy tạo oxy thương hiệu iMediCare

Sản phẩm máy tạo khí oxy gia đình phổ biến đang được người sử dụng đánh giá rất cao cả về chất lượng, dịch vụ chăm sóc, giá thành và mẫu mã là dòng máy tạo oxy iMediCare Singapore. iMedicare hiện đang có 3 dòng gồm: model iOC-03N (3 lít/phút), model OC-5LA (5 lít / phút) và model OC-5LH (5 lít/ phút).

Có thể bạn quan tâm: máy tạo oxy 3 lít / phút là gì?

Thiết kế, kiểu dáng khá bắt mắt. Máy có nhiều tính năng cảnh báo an toàn cho người sử dụng (cảnh báo bằng âm thanh – màu đèn hiển thị), màn hình LCD hiển thị tình trạng hoạt động. Nồng độ oxy tinh khiết luôn đạt Max.96%.

Chế độ bảo hàng 24 tháng, đặc biệt lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất.

Giá máy tạo oxy ở mức trung bình, nếu so với chất lượng thì mức giá được cho là rẻ 9.600.000 vnđ với model 3 lít và 14.500.000 cho model 5 Lít.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây: https://imedicare.vn/danh-muc/may-tao-oxy

 

Chúc các bạn là người dùng thông thái, lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Để được tư vấn hãy gọi ngay 1900.633.985