Máy xông khí dung siêu âm dùng cho gia đình

Chăm sóc sức khỏe gia đình ngày càng quan trọng khi sức đề kháng các thành viên không ổn định, hay ốm đau, đặc biệt các bệnh đường hô hấp. Với các thành viên này, bạn có thể phòng và hỗ trợ điều trị với máy xông khí dung siêu âm dùng tại gia đình.

Máy xông khí dung siêu âm cho gia đình

Bệnh hô hấp có thể phát sinh do nhiều nguyên nhân: thời tiết thay đổi, các tác nhân từ môi trường bên ngoài, sự nhạy cảm của cơ thể, sức đề kháng yếu,… Có lẽ bạn vẫn nghĩ chỉ có trẻ nhỏ mới hay mắc các bệnh hô hấp do hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, nhưng thực tế các bệnh lý hô hấp không chừa một ai và người lớn cũng hay mắc phải.

Người lớn ý thức được tầm quan trọng của việc khám chữa bệnh nên rất phối hợp trong điều trị. Các thuốc uống, thuốc tiêm được nhiều người lớn sử dụng nhưng trẻ em hầu như ít hợp tác trong lần điều trị. Trẻ em thường sợ đau, sợ đăng nên không muốn uống thuốc, ngại tiêm. Hiểu được điều này, nhiều bác sĩ hiện nay điều trị cho bệnh nhân bằng thuốc khí dung và sử dụng máy xông mũi họng cầm tay để hỗ trợ điều trị.

Chiếc máy xông khí dung siêu âm được sử dụng trong liệu pháp điều trị này với vai trò là một dụng cụ y tế bắt buộc.

Thiết bị này hoạt động trên nguyên tắc:

may-xong-khi-dung-sieu-am-cho-gia-dinh

  • Tạo áp lực nghiền thuốc thành các hạt mịn nhỏ, kích thước vừa phải để chuyển đến các bộ phận bị viêm.
  • Tạo áp lực hút không khí vào, lọc sạch bụi bẩn rồi đẩy không khí sạch và thuốc đã được nghiền đến vùng bệnh.

Tại vùng bệnh bị viêm, thuốc tác động trực tiếp để điều trị. Với việc thuốc được chuyển đến vùng bệnh chứ không qua các cơ quan khác, giúp đạt hiệu quả cao hơn, thuốc tác động nhanh chóng hơn, hạn chế tình trạng hư hao qua các bộ phận khác trên cơ thể, từ đó hạn chế tác dụng phụ toàn thân. Tình trạng tác dụng phụ của thuốc khiến nhiều người khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, với máy khí dung siêu âm, tình trạng này sẽ được giảm thiểu.

Với các máy xông khí dung siêu âm, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, là ưu thế lớn với các gia đình để tiện lợi di chuyển qua các phòng sử dụng khi cần. Trẻ em sử dụng thiết bị này cũng không phản cảm với thuốc khi việc cần làm chỉ đơn giản là hít thở tự nhiên.

Máy xông khí dung siêu âm đã được nhiều gia đình biết đến và sử dụng. Bạn đã sử dụng thiết bị này? Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về thiết bị này, bạn hãy liên hệ số điện thoại 1900.633.985 ngay nhé!

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top