Nệm chống lở loét iMediCare iAM-8P

Nằm liệt giường lâu ngày, cơ thể bệnh nhân dễ phát sinh các vết lở loét gây đau đớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và quá trình điều trị. Khi đó, bệnh nhân cần một chiếc nệm chống lở loét iMediCare iAM-8P để hỗ trợ tốt hơn.

Tìm hiểu nệm chống lở loét iMediCare iAM-8P

Dù là người trẻ hay người già, nằm lâu một chỗ cũng khiến họ bứt rứt khó chịu. Với người bệnh bị hạn chế đi lại hoặc bị liệt, người có sức khỏe yếu không thể vận động, việc nằm trên giường một thời gian dài không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình điều trị.

Cơ thể lâu không vận động, các cơ yếu dần, tốc độ lưu thông máu cũng giảm đi nhiều so với bình thường. Người bệnh bị liệt vì thế mà sức đề kháng cũng kém hơn, ảnh hưởng đến quá trình điều trị không nhỏ.

Bên cạnh điều kiện cơ thể, điều kiện chăm sóc cũng ảnh hưởng đến bệnh nhân. Môi trường điều trị không được vệ sinh tốt, cơ thể người bệnh nằm một chỗ hay đổ mồ hôi, tạo điều kiện phát sinh vi khuẩn. Bệnh nhân chịu nhiều yếu tố khiến các vết loét dễ phát sinh.

Điều trị vết loét không đơn giản khi đã trị khỏi nhưng bệnh nhân tiếp tục tái phát. Thậm chí vết loét lần sau nặng hơn và lan rộng hơn lần trước.

Nếu bạn đang tìm giải pháp, hãy quan tâm và tham khảo ngay nệm chống lở loét iMediCare iAM-8P:

nem-chong-lo-loet-imedicare1

  • Hỗ trợ điều trị các vết loét do tì đè hiệu quả.
  • Ngăn ngừa các vết loét tái phát và hình thành.
  • Thiết kế đệm với chất liệu PVC y tế giúp người bệnh không bị mẩn ngứa trên da. Đồng thời, người chăm sóc cũng dễ vệ sinh hơn, mau khô ráo để người bệnh sử dụng tiếp.
  • Máy bơm của đệm hoạt động liên tục giúp nệm chống loét tì đè hiệu quả. Tiếng ồn động cơ hoạt động thấp nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình điều trị của bệnh nhân.

Sở dĩ nệm có những tác dụng trên là do đệm áp dụng quy chế hoạt động thường xuyên, liên tục bơm căng và xả khí ở các múi đệm giúp hạn chế tiếp xúc lâu với da, ngăn ngừa các điều kiện hình thành vết loét. Đồng thời, người bệnh như được massage cơ thể thường xuyên khiến tăng cường lưu thông máu và cải thiện khả năng phục hồi, tác động điều trị bệnh tích cực hơn.

Sử dụng nem chong lo loet iMedicare iAM-8P, bạn sẽ chủ động điều trị và phòng ngừa loét do tì đè hiệu quả hơn. Để được tư vấn trực tiếp thông tin về thiết bị này, bạn có thể liên hệ số điện thoại 1900.633.985 hoặc truy cập trang web: imedicare.vn nhé!

Thiết bị y tế thương hiệu số 1 Singapore iMediCare

iMediCare.vn

Xem thêm bài viết khác:

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top