Chọn máy huyết áp phù hợp cho gia đình

Với các gia đình đông người, khi mua một vật dụng nào đó, bạn phải cân nhắc kỹ càng. Máy đo huyết áp lại càng không phải ngoại lệ. Vậy bạn đã có cách chọn máy huyết áp phù hợp cho gia đình mình? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn các thông tin.

Cách chọn máy huyết áp phù hợp với gia đình

Trẻ em, người già là những đối tượng cần quan tâm lớn. Họ cần được quan tâm, chăm sóc vì người già tuổi càng cao thì sức đề kháng càng giảm, nguy cơ mắc các bệnh càng lớn, trẻ nhỏ sức đề kháng kém, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện. Những đối tượng này dễ đau ốm và cần sự quan tâm hàng ngày để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người chính là huyết áp. Gia đình có trẻ nhỏ, người gia cần sử dụng thiết bị tốt về chất lương, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả cá nhân và gia đình.

Các tiêu chí để chọn máy đo huyết áp phù hợp bao gồm:

Loại: bạn đã từng nhìn thấy chiếc máy đo huyết áp nào? Tại các bệnh viện, phòng khám, bác sĩ thường sử dụng các máy huyết áp dạng cơ. Thiết bị này có độ chính xác cao nhưng lại có trở ngại lớn với người dùng khi nhiều người đo bị giới hạn kiến thức y khoa chuyên môn. Ngoài ra, dù bạn biết cách sử dụng thiết bị này, bạn cũng không thể tự đo huyết áp cho mình. Khắc phục các nhược điểm này, bạn nên cân nhắc đến một chiếc máy đo huyết áp điện tử để chủ động đo bất cứ nơi đâu. Đồng thời, màn hình các thiết bị này thường được thiết kế lớn với kết quả hiện thị sắc nét để người dùng theo dõi tốt hơn.

Với người già và trẻ em, đặc biệt là người già có tín hiệu mạch đập thấp, bạn nên lựa chọn dòng máy đo huyết áp bắp tay để tiếp nhận tín hiệu tốt hơn. Đây cũng là sản phẩm được đánh giá cao hơn dòng máy đo huyết áp cổ tay.

Thương hiệu:

chon-may-do-huyet-ap-phu-hop-cho-gia-dinh

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy đo huyết áp. Bạn nên lựa chọn dòng máy có thương hiệu. Với dòng máy có thương hiệu, nhà nhập khẩu thường lựa chọn kỹ càng hơn và hỗ trợ sử dụng, bảo hành tốt hơn. Tất nhiên, giá thành các sản phẩm này cũng cao hơn loại không có thương hiệu.

Tính năng:

Một số dòng máy điện tử như máy huyết áp iMediCare iBPM-9S có các tính năng mở rộng: chế độ cảnh báo bằng màn hình và âm thanh, chế độ đo huyết áp tự động, nhanh chóng, chế độ ghi nhớ kết quả đo,…

Với các thông tin về chon may huyet ap phu hop trên đây, hi vọng bạn đã có hướng để lựa chọn thiết bị tốt và phù hợp cho mình.

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top