Tư vấn tiêu dùng, Đai nẹp y tế

Chọn mua đai lưng hỗ trợ cột sống như nào cho tốt

chon mua dai lung nhu nao

Một chiếc đai lưng hỗ trợ cột sống tốt sẽ giúp điều trị cơn đau rất hiệu quả. Ngoài ra chúng còn giúp bạn giữ đúng tư thế cột sống lưng trong mọi hoàn cảnh. Thế như làm thế nào để chọn được một chiếc đai lưng hỗ trợ cột sống tốt đây?

>> 3 loại đai lưng được bác sĩ khuyên dùng

>> Chọn đai lưng cột sống phù hợp

Đai lưng hỗ trợ cột sống là gì?

Những người mắc bệnh về cột sống, để tránh phải dùng phương pháp phẫu thuật tác động, các bác sĩ khuyên người bệnh điều trị bằng trị liệu, dùng thuốc hỗ trợ và đặc biệt sử dụng đai lưng cột sống.

Đai lưng hỗ trợ cột sống giúp:

  • Ngăn ngừa về các vấn đề về bệnh đau lưng, đau thắt lưng, thoát vị đia đệm …
  • Giảm các hoạt động của các cơ bắp và cột sống.
  • Giúp cho cột sống luôn đúng tư thế, không uốn công, đặc biết với bệnh nhân có vấn đề về sức khỏe như cong vẹo cột sống.
  • Hỗ trợ tốt và giúp lưng thư giãn với các áp lực tác động lên cột sống

Đai lưng hỗ trợ những bệnh gì của cột sống

Đai lưng cột sống là giải pháp lý tưởng cho những người mắc các bệnh lý về:

– Bệnh nhân vừa trải qua phẫu thuật

– Đau thắt lưng cấp tính hoặc mạn tính

– Đau thần kinh tọa

– Loãng xương & thoái hóa khớp

– Công việc thường xuyên phải đứng, ngồi lâu, khom cúi, phòng tránh đau lưng,…

Chọn mua đai lưng hỗ trợ cột sống qua các tiêu chí sau

Thiết kế

Bạn nên chọn những sản phẩm có thiết kế vừa vặn ôm sát người và đảm bảo nâng đỡ lưng. Các miếng đệm linh động đảm bảo vừa vặn và thoải mái cho vùng bụng và eo. Có như vậy đai lưng mới phát huy hết hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh.

Nếu bạn là người hay phải ngồi nhiều, ví dụ như nhân viên văn phòng, lái xe, thì hãy chọn đai lưng có thiết kế hơi lõm phần bên dưới. Lý do là bởi khi bạn ngồi thì sẽ không bị “cấn” phần bụng. Đặc biệt với phụ nữ thì điều này là rất cần thiết.

dai lung cot song

Chọn đai lưng hơi lõm phần bụng để khi ngồi nhiều không bị “cấn”

Chất liệu

Vì đây là sản phẩm sử dụng hàng ngày với thời gian lớn nên điều thứ hai bạn cần quan tâm là chất liệu sản phẩm. Nên chọn sản phẩm có chất liệu siêu mỏng, siêu nhẹ, nhưng phải đạt chất lượng. Tốt nhất hãy chọn những chất liệu cao cấp dùng trong sản xuất về đồ thể thao, chấn thương, chỉnh hình.

Thanh nẹp

Là sản phẩm cố định xương sống nên thanh nẹp rất quan trọng. Chúng tôi khuyên bạn hãy chọn sản phẩm có thanh nẹp đàn hồi thật tốt, không cong, không móp mép khi lấy tay bẻ thử. Thanh nẹp dù có chịu tác động như nào cũng phải về ngay như lúc đầu, có như vậy mới đạt chất lượng tốt.

Tips nhỏ cho bạn là nên chọn sản phẩm là thanh nhựa đàn hồi thay vì thanh kim loại. Bởi thanh kim loại sẽ mang đến sự khó chịu khi sử dụng , thậm chí là đau với những người nhạy cảm.

Nhám

Hãy kiểm tra nhám trên sản phẩm đai lưng hỗ trợ cột sống xem độ bám dính của chúng có tốt không? Sau khi dính nhiều lần chúng có bị sùi nhám không? Nói chung là nhám chất lượng sẽ bám dính tốt, mịn, không xù bông nhám bạn nhé.

Xuất xứ

Là sản phẩm dành cho bệnh nhân, vì vậy hãy chọn những thương hiệu có xuất xứ rõ ràng. Hiện nay có một số thương hiệu sản xuất trong nước về đai lưng cột sống rất uy tín như thương hiệu PresiTom.

Presitom – là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm đai cố định lưng phục vụ phương pháp bảo tồn, trong đó có thể kể đến chiếc Đai cố định cột sống thương hiệu Presitom là một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho cột sống, áp dụng phương pháp bảo tồn dành cho trường hợp:

– Bệnh nhân vừa trải qua phẫu thuật

– Đau thắt lưng cấp tính hoặc mạn tính

– Đau thần kinh tọa

– Loãng xương & thoái hóa khớp

– Công việc thường xuyên phải đứng, ngồi lâu, khom cúi, phòng tránh đau lưng

Các sản phẩm mang thương hiệu Presitom đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 và ISO 9001:2015 là một trong 2 đơn vị sản xuất Đai Nẹp Y Tế được cấp chứng chỉ chất lượng quốc tế ISO 13485:2016

Địa chỉ mua đai lưng hỗ trợ cột sống đảm bảo

Bạn có thể qua trực tiếp tại địa chỉ:

Miền Bắc: Số 1/68 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam: Số 156/7E/3 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP Hồ Chí Minh

Hoặc gọi hotline 1900.633.985 để được tư vấn và giao hàng tận nhà