Kinh nghiệm chọn mua máy huyết áp cho gia đình

Gia đình bạn có bao nhiêu người? Bạn và người thân có cần đo huyết áp? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc máy huyết áp cho gia đình thật tốt.

Những tip cần lưu ý để chọn mua máy huyết áp cho gia đình

1.Thương hiệu nổi tiếng:

Với vai trò là một thiết bị y tế gia đình sử dụng thường xuyên và quan trọng, máy huyết áp cần có độ chính xác cao cùng độ bền tốt. Chính vi vậy, bạn hãy lựa chọn máy đo huyết áp của những thương hiệu danh tiếng có uy tín. Máy huyết áp iMedicare là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Singapore, được người tiêu dùng tin tưởng nhất để đo huyết áp tại nhà.

Chiếc máy huyết áp iMedicare thuộc loại máy đo huyết áp bắp tay, là thương hiệu duy nhất được Hội Tim mạch học Việt Nam khuyên dùng.

2.Sự tiện dụng và nhu cầu sử dụng:

Nếu bạn chọn mua máy đo huyết áp cho gia đình, đặc biệt là người cao tuổi, nên lựa chọn máy đo huyết áp bắp tay để sử dụng. Một lý do bạn cần tính đến chính là mạch của người lớn tuổi thường có tín hiệu yếu nên việc dò tìm mạch máu bắp tay sẽ đảm bảo độ chính xác cao hơn so với mạch máu đo ở cổ tay. Kết quả đo huyết áp ở bắp tay cũng được nhiều người tin tưởng hơn so với huyết áp ở cổ tay.

3.Chế độ bảo hành máy

kinh-nghiem-chon-may-do-huyet-ap-gia-dinh1

Với các máy đo huyết áp, bạn hãy quan tâm hơn đến chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ khi lựa chọn, kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng hay không. Thông thường, các máy uy tín sẽ có thời gian bảo hành dài. Với máy huyết áp iMedicare, thời gian bảo hành máy lên tới 5 năm và hỗ trợ bảo hành chính hãng từ nhà phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam: Công ty Cổ phần Thiết bị y tế và Công nghệ Việt Mỹ.

+ Website: imedicare.vn

+ Tổng đài hỗ trợ 24/7: 1900.633.985

Sử dụng máy đo huyết áp là nhu cầu, mong muốn của nhiều người nhưng cũng là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe gia đình và người thân. Nếu bạn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay để theo dõi và kiểm tra sức khỏe cả gia đình thường xuyên.

Vào thời điểm hiện tại, nhiều gia đình đã chú ý hơn đến việc chăm sóc sức khỏe mỗi thành viên. Và máy huyết áp sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực cho gia đình Việt Nam bảo vệ sức khỏe tốt nhất, phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh huyết áp, tim mạch và nhiều bệnh lý mạch máu khác thông qua các chỉ số chính xác, cụ thể. Bạn hãy lựa chọn mua máy huyết áp cho gia đình thật tốt nhé.

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top