Nên mua nhiệt kế điện tử không?

Nhiệt kế điện tử là một trong những vật dụng thường gặp ở các gia đình hiện đại. Sử dụng nhiệt kế điện tử để đo nhiệt độ sẽ vô cùng nhanh với độ chính xác cao. Nhưng nhiều người vẫn tự hỏi có nên mua nhiệt kế điện tử không và tại sao? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chính xác dành cho bạn.

Tại sao bạn nên mua nhiệt kế điện tử?

Với các gia đình hiện nay, nhiệt kế, đặc biệt là nhiệt kế thủy ngân vô cùng quen thuộc, gắn bó với rất nhiều người, qua nhiều thế hệ. Tuy nhiên với một chiếc nhiệt kế điện tử, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng phù hợp và tốt hơn một chiếc nhiệt kế thủy ngân.

Nếu bạn không tin, hãy tham khảo ngay những điều sau:

  • Nhiệt kế điện tử giúp người dùng dễ dàng biết kết quả đo trong vòng vài giây. Trong khi đó, nhiệt kế thủy ngân cần chờ khoảng 4 – 6 phút để có thông tin chính xác.
  • Nhiệt kế điện tử giúp bạn đo được nhiệt độ tại trán, tai, nách, hậu môn, thậm chí còn đo cả nhiệt độ nước và nhiệt độ phòng. Các tính năng này đã được mở rộng hơn nhiều so với một chiếc nhiệt kế truyền thống trước đây.
  • Ngoài ra, với chiếc nhiệt kế thủy ngân, bạn phải kiểm tra kỹ với các góc, đếm vạch chia xem nhiệt độ bao nhiêu sao cho thật chính xác thì nhiệt kế điện tử chỉ cần bạn nhìn vào màn hình.
  • Thậm chí nếu bạn bị sốt, chiếc nhiệt kế điện tử iMedicare còn giúp bạn chỉ thị màu đỏ để bạn lưu ý. Và khi nhiệt độ cơ thể trở lại bình thường, màn hình sẽ trở lại màu xanh dễ chịu.
  • Con ốm con sốt, bạn phải vẩy chiếc nhiệt kế thủy ngân liên tục để đo và muốn đối chiếu mỗi lần, bạn phải ghi lại tỉ mỉ ngày giờ. Còn nhiệt kế điện tử thì sẽ thay bạn nhớ kết quả này cụ thể.
  • Bạn sẽ không còn lo lắng như khi con sử dụng chiếc nhiệt kế thủy ngân không an toàn nữa, bởi nhiệt kế điện tử được thiết kế bền chắc, không gây kích ứng da, không có thủy ngân độc hại.

Bạn nên mua nhiệt kế điện tử nào và ở đâu?

nen-mua-nhiet-ke-dien-tu-khong1

Nhiệt kế điện tử có nhiều loại nhưng không phải loại nào cũng đáp ứng các tiêu chuẩn trên. Nếu bạn cần tìm chiếc nhiệt kế điện tử như trên, hãy tham khảo ngay: các loại nhiệt kế iMedicare và liên hệ với Công ty CP Thiết bị y tế và Công nghệ Việt Mỹ bằng cách:

  • Gọi điện thoại đến số tổng đài: 1900.633.985 bất kỳ lúc nào.
  • Để lại thông tin yêu cầu kèm liên hệ trên website: imedicare.vn.

Ngoài ra, nếu bạn đang ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn có thể đến văn phòng công ty tại:

  • Số 1 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Số 156/7E/3 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Chúc bạn và con yêu luôn khỏe mạnh!

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top