Cách mua máy hút sữa tốt, phù hợp và an toàn

Máy hút sữa là sản phẩm được các bà mẹ bỉm sữa quan tâm khá nhiều nay, máy hút sữa giúp đảm bảo nguồn sữa mẹ cho em bé khi các mẹ không có điều kiện cho con bú trực tiếp.

Tuy nhiên, khi đi mua máy hút sữa các mẹ thường phải “vò đầu bứt tai” không biết mua loại máy hút sữa nào, loại máy hút sữa nào tốt… iMediCare sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn máy hút sữa và một số loại máy hút sữa tốt các bạn có thể tham khảo.

Để mua được một máy hút sữa loại tốt, các bà mẹ bỉm sữa cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây.

Các tiêu chí chọn máy hút sữa tốt

Thị trường máy hút sữa trên thế giới cũng như ở Việt Nam khá đa dạng vì đây là dòng sản phẩm các mẹ có nhu cầu cao trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ. Với một sản phẩm máy hút sữa chất lượng và mẹ sử dụng đúng cách thì máy hút sữa có thể coi là “cánh tay hỗ trợ đắc lực” cho mẹ.

Máy hút sữa hỗ trợ khi mẹ thừa sữa, cần hút sữa để ngực không bị căng đau và hạn chế bị tắc sữa. Các mẹ thừa sữa, khó khăn với việc cho con bú vì đầu ti ngắn hoặc thụt vào, mặt khác máy hút sữa còn rất thích hợp sử dụng cho các mẹ bận rộn hoặc phải đi làm.

Cơ chế hoạt động của máy hút sữa

Máy hút sữa được bày bán rộng khắp trên thị trường vì vậy điều đầu tiên mẹ cần làm khi chọn mua máy hút sữa là tìm hiểu thật kỹ công nghệ, cơ chế hoạt động của các loại máy hút sữa. Một máy hút sữa tốt là có thể điều chỉnh được lực hút giúp mẹ thoải mái và dễ chịu.

Chất liệu sản phẩm

Chất liệu là điều mà các phụ huynh cần phải quan tâm, vì chất liệu của máy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sữa và sức khỏe của em bé. Các máy hút sữa hầu hết được làm từ chất liệu chính là nhựa vì thế khi đi mua cần phải chắc chắn rằng máy hút sữa là an toàn, không có BPA.

Xuất xứ thương hiệu

Việc lựa chọn thương hiệu nhà sản xuất rất quan trọng, thương hiệu thường quyết định đến chất lượng. Vì thế khi mua sản phẩm các mẹ nên chọn mua của hãng có thương hiệu tên tuổi như iMediCare,…

Kích thước, các chế độ của máy hút sữa

Tiêu chí quan trọng khác là các mẹ cần chọn đúng kích thước đầu phễu hút của máy hút sữa, sao cho phễu hút khít vào đầu ti mẹ nhưng không gây sự chèn ép hoặc gây cảm giác khó chịu khi mẹ sử dụng. Cách chọn kích thước máy hút sữa chuẩn là đầu ti nên nằm giữa của tâm phễu hút.

Mặt khác, với những mẹ muốn có quá trình hút sữa thuận lợi nhất có thể chọn máy hút sữa có chế độ massage để có thể được thư giãn nhất khi hút.

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy hút sữa nào tốt nhất cho bé?

Bí quyết chỉ 3 bước sử dụng máy hút sữa hiệu quả

Thiết kế sản phẩm:

Khi đi mua máy hút sữa, các mẹ cũng cần phải quan tâm đến thiết kế của sản phẩm, xem xét thiết kế sản phẩm sẽ giúp bạn chọn được loại máy hút thuận tiện cho việc sử dụng lâu dài. Thường thì các mẹ nên chọn những loại máy hút sữa có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và chắc chắn. Bên cạnh đó, có thể lựa chọn một số sản phẩm có cải tiến thông minh như có đầu hút chân không, chống tràn,…

Giá thành sản phẩm:

Thường thì các mẹ lựa chọn máy hút sữa có giá khoảng từ 1 – 3 triệu đồng. Đối với dòng máy hút sữa iMediCare iBP – 9S có giá 1.600.000 nghìn đồng.

Các bạn có thể mua máy hút sữa ngay tại đây để nhận nhiều ưu đãi

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top