Đai cố định cột sống giảm đau lưng cho nhân viên văn phòng

Nhân viên văn phòng có đặc điểm phải ngồi lâu trước máy vi tính và ít vận động. Các bệnh phổ biến của nhân viên văn phòng là đau lưng, đau cổ tay, mỏi mắt.

Ngồi lâu một tư thế, đổi tư thế đột ngột là lỗi phổ biến, gây thoát vị đĩa đệm

Dấu hiệu nhận biết đầu tiên thường là đau lưng, đau cổ lan xuống vai, tê mỏi chân tay, háng, rồi theo thời gian sẽ diễn tiến xuống chân hay rối loạn vận động cảm giác phần thân dưới,… Có thể nói, thoát vị đĩa đệm chẳng kiêng dè độ tuổi nào.

Trong khi những người thuộc nhóm ngành nghề khác thường bị thoát vị đĩa đệm do tai nạn lao động, phải mang vác nặng, té ngã, chấn thương hay do tuổi tác thì nhân viên văn phòng lại chủ yếu do ngồi một chỗ trong nhiều tiếng đồng hồ liên tục, không vận động. Họ cũng thường hay dư cân, bụng to. Những điều này làm cho đĩa đệm giữa hai đốt sống bị tăng áp lực, dễ thoát vị ra phía ngoài, chèn vào các rễ thần kinh tủy sống và gây đau đớn.

Sử dụng đai cố định cột sống giúp nhân viên văn phòng giảm đau lưng

Đai cố định cột sống được thiết kế hoạt động tương tự như các bó cơ lưng hỗ trợ giữ cột sống. Đai lưng giữ cho cột sống luôn nằm ở vị trí chuẩn không bị cong vẹo gây đau lưng. Sau một thời gian sử dụng, cột sống của bạn sẽ được điều chỉnh và về vị trí chuẩn, làm hết cảm giác đau lưng. Ngoài ra, đai cố định cột sống sẽ hỗ trợ các vùng cơ bụng trở nên săn chắc và không bị chảy xệ.

Đai cố định cột sống cho nhân viên văn phòng được sản xuất từ nguyên liệu ngoại nhập, có chất lượng tương đương với sản phẩm cùng loại đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều nước. Với hệ thống thanh nẹp Polymer đàn hồi cao cấp được sắp xếp khoa học theo chiều dọc và phần thân được may bằng vải chun đặc biệt có độ bền và đàn hồi cao làm cho sản phẩm nhẹ, thoáng khí, đẹp, tạo ra cảm giác yên tâm và thoải mái cho người sử dụng.

Đai cố định cột sống cho khả năng định hình mạnh mẽ nhờ hệ thống đặc biệt vận hành với 2 dây kéo, vòng đai được đóng lại.

Đai cố định cột sống chỉ sử dụng khi bị bệnh và có chỉ định của bác sĩ.

Nên chọn đai cố định cột sống thương hiệu nào?

Thương hiệu đai cố định cột sống Presitom là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm đai cố định lưng phục vụ phương pháp bảo tồn, trong đó có thể kể đến chiếc đai cố định cột sống thương hiệu Presitom là một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho cột sống, áp dụng phương pháp bảo tồn dành cho trường hợp:

  • Bệnh nhân vừa trải qua phẫu thuật
  • Đau lưng cấp tính hoặc mãn tính
  • Đau thần kinh tọa
  • Loãng xương và thoái hóa khớp
  • Công việc thường xuyên phải đứng, ngồi lâu, khom cúi, phòng tránh đau lưng.

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top