Đai lưng PresiTom có những loại nào tốt?

Nếu chẳng may bạn gặp các vấn đề về xương cột sống như đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa,… khiến cột sống luôn ở tình trạng đau nhức và cần đi khám tại các bệnh viện thì thường bác sĩ sẽ khuyên nên sử dụng đai lưng cột sống PresiTom. Vậy đai lưng cột sống PresiTom có những loại nào tốt?

Tác dụng của đai lưng PresiTom với người mắc bệnh cột sống

Đai lưng PresiTom cho người mắc bệnh cột sống là một dụng cụ hỗ trợ điều trị giúp giảm các cơn đau nhức do bệnh gây ra một cách hiệu quả. Sử dụng sản phẩm này trong quá trình điều trị sẽ giúp rút ngắn thời gian chữa bệnh, giúp bệnh nhanh khỏi hơn.

Tác dụng chính của đai lưng PresiTom cho người mắc bệnh cột sống đó là:

– Giảm các cơn đau nhức do bệnh gây ra làm cho bạn thấy thoải mái về dễ chịu hơn.

– Hoạt động với nguyên lý cố định xương sống, giữ cho vùng xương sống luôn được ổn định.

– Người bệnh vận động dễ dàng và thoải mái hơn ít bị đau hơn bởi đai PresiTom được thiết kế lực phân tán đều, không gây áp lực lên vùng xương sống bị đau.

– Dùng cho bệnh nhân phẫu thuật cột sống lưng, giúp hỗ trợ phục hồi cột sống thắt lưng tốt hơn.

Tại sao bác sĩ khuyên nên sử dụng đai lưng PresiTom?

Giữa muôn vàn thương hiệu đai lưng cột sống tại sao các chuyên gia xương khớp cũng như các bác sĩ lại chỉ định dùng đai lưng PresiTom?

Chúng tôi xin bật mí lý do là bởi đai lưng PresiTom là thương hiệu duy nhất trên thị trường hiện nay đạt 2 chứng nhận tiêu chuẩn danh giá về chất lượng, đó là: Tiêu chuẩn ISO 13485-2016 và ISO9001-2015.

Đặc biệt tiêu chuẩn ISO 13485-2016 là tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất cũng như nguyên liệu sử dụng.

Chính vì lý do đó mà đai lưng PresiTom luôn được các bác sĩ khuyên sử dụng với cả những bệnh nhân có ảnh hưởng về xương cột sống lưng.

chung chi iso 13485

Tiêu chuẩn ISO 13485-2016

>> Đai lưng cột sống được bác sĩ khuyên dùng

Những ai nên dùng đai lưng PresiTom?

Đai lưng PresiTom thích hợp sử dụng cho đối tượng sau:

– Người cao tuổi, người đang điều trị loãng xương, những người phải đứng hoặc ngồi quá lâu khi làm việc.

– Người làm nghề lái xe, cảnh sát giao thông, bác sỹ phẫu thuật. Công nhân đứng máy, nhân viên công sở phải ngồi nhiều, tiểu thương ngồi chợ…

– Người đang bị viêm thoái hóa các xương khớp cột sống, chấn thương cột sống vùng thắt lưng…

– Người đau nhức cột sống vùng thắt lưng cấp tính hoặc mãn tính chưa rõ căn nguyên hoặc bị đau dây thần kinh tọa.

– Người đau cột sống thắt lưng cấp tính sau khi vận động quá tư thế hoặc mang vác nặng.

– Hỗ trợ sau phẫu thuật, sau khi kéo nắn cột sống vùng thắt lưng.

Đai lưng PresiTom có những loại nào tốt?

Hiện nay có 3 dòng đai lưng PreiTom phù hợp với từng đối tượng.

Đó là:

Đai Thắt Lưng Cao Cấp Presitom VP-ĐTL-Q1

Đai Thắt Lưng Cao Cấp Presitom VP-ĐTL-Q1 là loại đai cao cấp dự phòng tổn thương cốt sống thắng lưng ở một số đối tượng như bị viêm, thoái hóa các xương khớp cột sống, chấn thương cốt sống vùng thắt lưng, hỗ trợ sau khi kéo nắn cột sống thắt lưng hay đau nhức cột sống cấp tình khi vận động sai tư thế hoặc mang vác nặng…

Đai Thắt Lưng Cao Cấp Presitom VP-ĐTL-Q2

Giống như mã đai lưng Q1, sản phẩm Đai Thắt Lưng Cao Cấp Presitom VP-ĐTL-Q2 có chức năng tương đương và giá thành giảm một chút. Phù hợp với hầu hết điều kiện của mọi người.

Đai Thắt Lưng Presitom VP-ĐTL-L1

Đai Thắt Lưng Presitom VP-ĐTL-L1 là sản phẩm giá rẻ của PresiTom với chất lượng hơn hẳn giá thành. Nếu bạn không có điều kiện để mua sản phẩm cao cấp thì hãy cân nhắc đến sản phẩm này nhé.

Sau khi đọc xong nội dung trên chắc chắn bạn đã nắm được đai lưng PresiTom có những loại nào tốt. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm thông tin về đai lưng PresiTom. Chúc bạn tìm mua được một sản phẩm đai lưng ưng ý.

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top