Dụng cụ hút sữa giá rẻ có thực sự nên dùng?

Để tiết kiệm các chi phí trong nuôi con, nhiều mẹ đã lựa chọn dùng dụng cụ hút sữa giá rẻ. Với thiết bị này, mẹ có nên sử dụng? Hãy tham khảo ngay các thông tin sau đây:

Có nên dùng dụng cụ hút sữa giá rẻ?

Không thể phủ nhận việc nuôi con hiện nay khá tốn kém khiến nhiều cha mẹ phải đắn đo suy nghĩ các khoản: có nên mua vật dụng này, có nên chi tiêu khoản này lúc này hay để sau?… Vô vàn câu hỏi đặt ra xoay quanh vấn đề kinh tế. Chính vì vậy, để mua một chiếc máy hút sữa giá trên dưới 1 triệu đồng khiến nhiều mẹ băn khoăn và không ít người lựa chọn một dụng cụ hút sữa giá rẻ.

Khi lựa chọn thiết bị này, giá chỉ là một phần, bạn cần cân nhắc đến các thiết bị giá rẻ có khả năng:

dung-cu-hut-sua-gia-re-co-thuc-su-nen-dung1

Độc hại, mất an toàn cho cả mẹ và bé:

Để cắt giảm chi phí sản xuất, một số nhà sản xuất sử dụng nguyên liệu giá rẻ, chưa được loại bỏ các chất độc hại. Đối với máy hút sữa, điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa BPS độc hại vô cùng quan trọng. Trong đó, BPA là chất thường được sủ dụng nhiều trong các thiết bị nhựa mà có nhiều cha mẹ chưa để ý đến.

Tính năng ít:

Với giá rẻ, tất nhiên nhiều mẹ cũng hiểu sản phẩm thường chỉ có các tính năng cơ bản, chưa hỗ trợ với các tính năng nâng cao. Với các máy hút sữa cơ, mẹ hoàn toàn không được rảnh tay trong bất kỳ khâu nào trong quá trình hút sữa. Gắn bó tối thiểu 6 tháng và có thể sử dụng lây hơn, mẹ có nên tiết kiệm như vậy?

Sản phẩm không có thương hiệu, chất lượng sản phẩm kém, ít hỗ trợ:

Với các sản phẩm không có thương hiệu, đi liền với đó, bạn khó tìm được nhà cung cấp để hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sử dụng, hoặc bảo hành khi sản phẩm trục trặc. Giá thành rẻ tương đương với công nghệ sản xuất chi phí thấp, bạn có tự tin nói rằng đó là sản phẩm tốt?

Các dụng cụ hút sữa giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ để dành cho mục đích khác. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc đến các vấn để trên, đặc biệt là tính an toàn cho người sử dụng và có thể ảnh hưởng đến tương lai của chính con bạn. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua một sản phẩm tương tự nếu chưa nắm rõ được các thông tin cần thiết.

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top