Giá nhiệt kế điện tử là bao nhiêu?

Bạn đang băn khoăn giá nhiệt kế điện tử là bao nhiêu? Bạn không biết nên chọn loại nào tốt nhất. Hãy cùng iMediCare tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình nhé!

Nhiệt kế điện tử hay cặp nhiệt độ điện tử hiện đang được rất nhiều gia đình sử dụng. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho việc xác định thân nhiệt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn so với cách truyền thống.

Một số ưu điểm của nhiệt kế điện tử so với nhiệt kế thủy ngân

Nhiệt kế điện tử được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tích hợp công nghệ mới tiên tiến giúp mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng như:

– Dễ sử dụng, thao tác đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất là có thể sử dụng được sản phẩm một cách dễ dàng.

– Thời gian cho kết quả nhanh chóng. Nếu trước đây sử dụng nhiệt kế thủy ngân thời gian đo ít nhất phải là 3 phút thì nay với nhiệt kế điện tử thời gian giảm xuống chỉ còn 1s sẽ có kết quả.

– Đọc kết quả dễ dàng với màn hình hiển thị LCD nhỏ. Khác với việc dùng nhiệt kế thủy ngân bạn sẽ phải thật tinh mắt mới có thể nhìn được các thông số.

– Nhiệt kế điện tử có thể đo được ở nhiều vị trí như: miệng, nách, tai, trán, hậu môn. Điều này giúp việc đo nhiệt độ trở nên dễ dàng hơn đối với trẻ em vì không phải bé nào cũng hợp tác chịu đo bằng nách nếu sử dụng nhiệt kế thủy ngân.

– An toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Khi bạn không cần lo lắng như sử dụng nhiệt kế thủy ngân vì nếu bị rơi thủy ngân ra ngoài rất độc hại. Nhiệt kế điện tử là thiết bị cảm ứng hồng ngoại đo nhiệt nên rất an toàn với sức khỏe con người.

Các loại nhiệt kế điện tử phổ biến trên thị trường hiện nay

Nhiệt kế điện tử trên thị trường hiện nay có 3 loại phổ biến nhất đó là:

Cặp nhiệt độ điện tử

Loại này sử dụng bằng cách kẹp vào nách, ngậm trong miệng hoặc đo bằng được trực tràng (hậu môn) với bé sơ sinh. Ưu điểm của cặp nhiệt độ điện tử cho kết quả nhanh, cách đo đơn giản.

Nhiệt kế điện tử đo tai

Loại này sử dụng bằng cách đưa đầu cảm ứng nhiệt độ vào trong tai để đo. Sau khoảng 1s sẽ cho kết quả đo nhiệt độ được hiển thị chính xác trên màn hình LCD. Ưu điểm của nhiệt kế điện tử đo bằng tai là giúp đo nhiệt dễ dàng hơn với trẻ lớn nếu không chịu kẹp nách như loại thông thường.

Nhiệt kế điện tử đo trán bằng tia hồng ngoại

Đây là loại nhiệt kế điện tử tích hợp công nghệ đo bằng tia hồng ngoại. Người sử dụng chỉ cần đưa nhiệt kế vào chính giữa trán và quét từ giữa ra đến thái dương là có thể đo được nhiệt độ. Loại này có nhược điểm là kết quả đo thực tế không chính xác. Khi đo thực tế cho trẻ bị sốt, trẻ thường đổ mồ hôi trán. Các tia hồng ngoại gặp mồ hôi và làm cho kết quả đo bị sai lệch. Loại nhiệt kế này thường không được các chuyên gia khuyên dùng.

Giá nhiệt kế điện tử là bao nhiêu?

Mức giá nhiệt kế điện tử phụ thuộc vào từng loại công nghệ mà nó sử dụng và thương hiệu của nhà sản xuất. Nhiệt kế điện tử iMediCare là một thương hiệu nổi tiếng tại Singapore. Với mức giá nhiệt kế điện tử hợp lý, các sản phẩm của hãng iMediCare đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Theo đó giá nhiệt kế điện tử sẽ dao động trong khoảng:

nhiet-ke-dien-tu-itm-32a

  • Nhiệt kế điện tử đầu mềm iTM-3F giá 120.000 VNĐ
  • Nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare iTM-8F giá 650.000 VNĐ
  • Nhiệt kế điện tử hồng ngoại iMediCare iTM-9S giá 800.000 VNĐ
  • Nhiệt kế điện tử hồng ngoại cao cấp iMediCare iTM-32A giá 950.000 VNĐ

Trên đây là một số chia sẻ của iMediCare về giá nhiệt kế điện tử, hy vọng sẽ giúp bạn có thể chọn mua được một chiếc nhiệt kế điện tử tốt và phù hợp với tài chính của gia đình.

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top