Những ai cần sử dụng máy tạo oxy tại nhà

Máy tạo oxy tại nhà là một thiết bị y tế cần thiết cho những người gặp khó khăn về đường hô hấp hoặc người cao tuổi. tuy nhiên, mọi người hầu hết đều chưa hiểu rõ những ai mới là người thực sự cần đến máy tạo oxy tại nhà, lựa chọn máy tạo oxy tại nhà thương hiệu nào tốt?.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về những trường hợp cần sử dụng máy tạo oxy tại nhà và nên mua máy tạo oxy tại nhà nào tốt để các bạn có thể tham khảo.

Những ai cần sử dụng máy tạo oxy tại nhà?

Người cần thở khí oxy tinh khiết rất đa dạng, đó là những người bị bệnh, người bị nạn, khi cấp cứu phải cho thở trực tiếp oxy, người cao tuổi, người bệnh hen suyễn, người yếu phổi; phi công khi lái máy bay, thợ lặn khi xuống sâu. Ngoài ra, những người bình thường nhưng làm việc trong môi trường độc hại; nơi chật hẹp, đông người; ngồi lâu trong phòng lạnh, xe hơi; giảng dạy, thuyết trình nhiều; lao động trí óc căng thẳng; vận động viên, nghệ sĩ, ca sĩ… sau giờ tập luyện, lao động rất cần dưỡng khí oxy.

Trường hợp đặc biệt, ví dụ đối với những bệnh nhân suy hô hấp mãn tính, không thể cứ nằm hết năm này sang năm khác tại các bệnh viện để thở oxy. Không những tốn kém viện phí mà mọi sinh hoạt đều không thoải mái. Vì vậy việc cung cấp oxy tại nhà vừa giúp cải thiện sức khỏe vừa tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Khi bệnh nhân có vấn đề về cơ quan hô hấp đặc biệt:

Khi bệnh nhân có vấn đề về cơ quan hô hấp đặc biệt là thiếu oxy y tế thì trước khi sử dụng máy tạo oxy tại nhà nên hỏi qua ý kiến bác sĩ. Bởi không phải cứ thở oxy nhiều là tốt cho bệnh nhân, nó đòi hỏi cần có một mức độ vừa phải để giúp oxy y tế vào phổi qua động mạch phổi, trung hòa với máu và đi vào hệ động tĩnh mạch đến các tế bào trong cơ thể một cách tuần hoàn.

Trường hợp nếu chúng ta dung nạp quá nhiều oxy vào trong phổi:

Trường hợp nếu chúng ta dung nạp quá nhiều oxy vào trong phổi, rất có thể gây ra tình trạng bị ngộ độc oxy trong máu, điều này có thể ảnh hưởng đến tính mạng bệnh nhân.

Không những thế, việc thở oxy y tế nhiều còn khiến cho phổi dần bị chai các tiểu phế quản, làm tổn hại nghiêm trọng đến quá trình chuyển hóa oxy bình thường vào phổi. Điều này khiến chức năng phổi bị suy giảm và người bệnh phải phụ thuộc nhiều hơn vào chiếc máy tạo oxy tại nhà.

Chính vì thế khi sử dụng máy tạo oxy tại nhà phải đúng cách và đúng đối tượng. Chỉ nên sử dụng oxy y tế khi cơ thể mệt, cần oxy khi chúng ta mới thở. Sau khoảng thời gian cần thiết, khi người bệnh đã phục hồi sức khỏe không còn mệt thì ngưng thở oxy, tạo điều kiện cho bệnh nhân thở không khí trong lành từ thiên nhiên.

Bên cạnh đó, tùy theo chỉ định của bác sĩ để lựa chọn máy tạo oxy tại nhà cho phù hợp: loại máy tạo oxy 3 lít, máy tạo oxy 5 lít, hoặc cao hơn, tùy theo tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Nên mua máy tạo oxy tại nhà loại nào tốt?

iMediCare là một thương hiệu máy tạo oxy tại nhà nổi tiếng trên thế giới, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

may-tao-oxy-imedicare-ioc-03n-3l

Thương hiệu iMediCare là thương hiệu nổi tiếng của Singapore, thương hiệu này tập trung vào các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người, đặc biệt là dòng sản phẩm may tao oxy tai nha. Sản phẩm của thương hiệu này đều đạt chất lượng Châu Âu, được ISO công nhận và đa dạng về kiểu dáng mẫu mã. Các model tiêu biểu có máy tạo oxy 5 lít iMediCare OC – 5LA, máy tạo oxy 5 lít iMediCare OC – 5LH, máy tạo oxy 3 lít iMediCare IOC – 03N.

Các bạn có thể mua máy tạo oxy ngay tại đây để nhận nhiều ưu đãi: Giảm 10% khi mua hàng online + Free giao hàng toàn quốc.

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top