Tư vấn tiêu dùng, Đai nẹp y tế

Sử dụng đai lưng PresiTom điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Sản phẩm đai lưng cột sống PresiTom rất hữu ích cho những người bị đau lưng do thoát vị đĩa đệm, đau mỏi lưng do làm việc nặng, do ngồi lâu như dân văn phòng… Đây là sản phẩm được hầu hết các bác sĩ chuyên khoa xương khớp biết đến và chỉ dẫn cho bệnh nhân sử dụng khi bị thoát vị đĩa đệm hoặc những căn bệnh đau lưng.

>> Dùng đai lưng thoát vị đĩa đệm cần chú ý gì

>> Đai lưng thoát vị đĩa đệm ở Bình Dương

Bệnh thoát vị đĩa đệm điều trị như nào?

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh quá phổ biến ở người Việt Nam. Căn bệnh này có thể chữa được nếu uống thuốc đúng cách. Nhưng như thế chưa đủ, bạn cần phải tập luyện vận động để xương cốt linh hoạt hơn. Nhiều người lại lựa chọn đai lưng như một biện pháp điều trị tại nhà. Sản phẩm đai lưng, đai cột sống trong trường hợp này sẽ có tác dụng cố định lưng, nâng đỡ lưng.

Nói một cách cụ thể hơn thì tư thế xấu là một trong những thói quen gây đau lưng. Lúc này đây, đai cố định lưng sẽ tạo áp lực vững lên các cơ lưng, đặc biệt là xung quanh xương sống. Nó sẽ làm thẳng cơ hoành trên và tạo tư thế xương lý tưởng của đường cong hình chữ S. Và giữ tư thế tốt cũng sẽ hạn chế và làm chậm sự tiến triển của bệnh đau lưng.

Nguyên lý hoạt động đai lưng cột sống PresiTom

Đai lưng PresiTom cho người thoát vị đĩa đệm có chức năng thư giãn, xoa dịu những cơn đau. Ngoài chức năng chính hỗ trợ trực tiếp giúp người bệnh chống lại những triệu chứng khó chịu của bệnh thì chức năng thư giãn cũng là một giải pháp tốt dành cho người bệnh. Chúng giúp người sử dụng có được một tinh thần sảng khoái hơn. Góp phần vào công cuộc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm một cách gián tiếp.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị đai lưng PresiTom rất đơn giản, đó là cố định cột sống tại một chỗ. Làm cho bộ phận đĩa đệm bị thoát vị ở vùng thắt lưng về đúng chỗ mặc định ban đầu vốn có của nó.

Cách sử dụng đai lưng PresiTom cho người thoát vị đĩa đệm

Một số người lầm tưởng đây là một biện pháp chữa bệnh thần kỳ mà không cần dùng thuốc. Nó có thể khiến bệnh có thể tự khỏi. Nhưng sự thật là đai đeo thắt lưng PresiTom chỉ là một dụng cụ hỗ trợ điều trị. Có nghĩa là bạn cần phải áp dụng những biện pháp chữa trị khác của bác sĩ đưa ra. Có như vậy sản phẩm mới có thể giúp bạn điều trị dứt điểm được căn bệnh khó chịu này.

Dùng đai lưng PresiTom cho người thoát vị đĩa đệm thế nào cho đúng cách?

Theo các chuyên gia, bạn chỉ nên đeo đai thoát vị đĩa đệm trong các trường hợp sau:

– Cơn đau cấp tính kéo đến.

– Khi phải di chuyển đường dài, trên xe máy, ô tô… để giảm sóc đĩa đệm.

– Khi đang điều trị thoát vị đĩa đệm, đeo đai lưng khi ra khỏi giường để tránh lưng tổn thương. Nhất là khi vừa phẫu thuật lấy khối thoát vị.

– Bệnh nhân sau phẫu thuật nên sử dụng đai để tránh tổn thương

Thời gian còn lại, bạn nên chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, đu xà, đi bơi, yoga…. Để hệ thống xương khớp dẻo dai và giảm cơn đau hiệu quả.

Đai đeo thoát vị đĩa đệm không hề gây hại mà do chúng ta sử dụng sai cách nên mới gây ra hậu quả. Chính vì thế, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và tuân thủ đúng thời gian sử dụng. Điều này sẽ tránh làm cột sống của bạn yếu đi nhé.