Máy tạo oxy 3 lít thích hợp để sử dụng tại gia đình

Oxy tinh khiết rất cần thiết với những bênh nhân mắc bệnh đường hô hấp, người già thở tại nhà vì thế máy tạo oxy 3 lít rất phù hợp và tiện lợi.  Xét về cả dung tích sử dụng, giá thành. Hãy cùng iMediCare tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé.

Máy tạo oxy còn được gọi là máy thở oxy tinh khiết, máy có công dụng tạo oxy tinh khiết tự nhiên từ  được lấy từ không khí xung quanh.

Có thể bạn quan tâm: Nguyên tắc cơ bản khi sử dụng máy tạo oxy cho người suy hô hấp mãn tính

Oxy tinh khiết là gì?

Oxy tinh khiết là oxy có nồng độ >93% không chưa các tạp chất khác như nito, agon, cacbon dioxit. Cấu tạo của không khí nó gồm có nitơ (78,1% theo thể tích) và oxy (20,9%), với một lượng nhỏ agon (0,9%), cacbon đioxít (dao động, khoảng 0,035%), hơi nước và một số chất khí khác.

Máy tạo oxy hoạt động như thế nào

Máy tạo oxy lấy không khí từ xung quanh đi qua các bộ phận của máy thanh lọc các tạp chất chuyển hóa ra oxy tinh khiết ở mức trên 93%. Thông thường thay vì phổi người bình thường hít không khí có thể lọc oxy hoặc cacbonic nhưng còn người bệnh thì không được.

Vì sao máy tạo khi oxy lại cần thiết cho người bệnh

Đối với các bệnh nhân mắc bệnh về đường hô hấp hay người cao tuổi khó thở theo cách thông thường việc sử dụng máy thở oxy cực kỳ cần thiết, nó giúp hỗ trợ quá trình thở cho người sử dụng.

Máy tạo oxy 3 lít là gì?

Ở đây “3 lít” chính là lưu lượng oxy được tạo ra trong một phút cho người thở sử dụng. Với máy tạo khí oxy 3 lít là lưu lượng khí oxy ra từ 0,5 tới 3 lít/phút, tùy vào nhu cầu và mức độ thở của người sử dụng để điều chỉnh ở mức hợp lý.

Trong các dòng máy thở máy oxy được thiết kế sử dụng tại nhà hiện nay thì dòng 3 lít là model thấp nhất, nó đáp ứng nhu cầu sử dụng với những người mới thở oxy với mức giá phù hợp để mua sử dụng tại gia đình.

Ngoài ra, máy tạo khí oxy còn được người lao động, mệt mỏi cần oxy tinh khiết để thở như : công nhân, học sinh, … sử dụng tại nhà.

Nên mua máy tạo oxy của hãng nào tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tạo oxy với đa dạng chủng loại, mẫu mã, giá thành và thương hiệu khách nhau. Để lựa chọn được quả là điều băn khoăn lớn.

Một số lưu ý khi chọn mua máy tạo khí oxy

 • Thông tin nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu
 • Chế độ, chính sách bảo hàng. Chính sách sau bán hàng.
 • Đặc biệt là lưu lượng oxy tinh khiết, điều này rất quan trọng. Một số hãng trung quốc tuy giá rẻ những lưu lượng oxy chỉ ở mức 90- 91% xét về oxy dùng cho người bệnh độ tinh khiết oxy càng cao càng tốt. Nên các bạn đừng so sánh về giá nhé.

Có thể bạn quan tâm: 4 lưu ý khi chọn mua máy tạo oxy – địa chỉ mua uy tín tại hà nội

TBYT Việt Mỹ xin giới thiệu tới các bạn một model iOC-03N dòng máy 3 lít của thương hiệu iMediCare Singapore.

Một số tính năng đặc biệt của máy:

 • Lưu lượng oxy từ 0,5 tới 3 Lít/ Phút
 • Máy có thiết kế tích hợp tính năng xông khí dung ( hiện tại trên thị trường chưa có hãng nào làm được việc này) giúp các bệnh nhân hay phải sử dụng thuốc xông để điều trị.
 • Nồng độ oxy tinh khiết Max. 96% trên toàn dải từ 0,5 tới 3 lít. Các máy thông thường khi tới mức lưu lượng 3 lít thì nồng độ oxy tinh khiết sẽ giảm.
 • Tính năng hẹn giờ thông minh lên tới 12h.
 • Màn hình LCD lớn hiển thị thời gian – số sợ hoạt động rõ ràng.
 • Chế độ cảnh báo an toàn cho người sử dụng: Cảnh báo mất điện, sự cố máy nén khí, áp suất thấp, gập / tắc ông dẫn khí.
 • Chế độ bảo hành toàn bộ máy 2 năm.
 • Thiết kế có bánh xe di chuyển linh hoạt, kết cấu – chất liệu nhựa cao cấp chống va đập.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, các bạn hãy gọi ngay 1900.633.985 để được tư vấn nhé.

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top