Máy tạo oxy gia đình dung tích 3 lít thích hợp để sử dụng tại nhà

Máy tạo oxy gia đình là một thiết bị giúp tạo ra khí oxy cần thiết cho những người lớn tuổi, những người khó khăn trong vấn đề về hô hấp vì thế máy tạo oxy 3 lít là một giải pháp hiệu quả và tiện lợi, dung tích thích hợp để sử dụng, giá mua thì tầm mức phải chăng… Sau đây iMediCare xin giới thiệu dòng máy oxy gia đình đang được bán chạy hiện nay dẫn đầu về chất lượng.

Máy tạo oxy gia đình dung tích 3 lít là gì?

Máy tạo oxy gia đình dung tích 3 lít còn gọi là máy thở oxy tinh khiết do máy tạo ra để cho người bệnh hô hấp phổi hay sau khi phẫu thuật để sử dụng hỗ trợ, máy lấy nguồn không khí xung quanh thông qua bộ lọc và chuyển hóa thành oxy tinh khiết, thay vì phổi người bình thường hít không khí có thể lọc oxy hoặc cacbonic nhưng còn người bệnh thì không được.

Còn số lít của máy đó chính là dung tích oxy được đưa ra trong 1 phút cho người thở, nghĩa là máy tạo oxy dung tích 3 lít là dòng chảy oxy từ 0,5 đến 3 lít/phút tùy vào mức độ thở của người sử dụng.

Máy tạo oxy 3 lít model phù hợp cho người bệnh tại nhà

Trong các dòng máy tạo oxy gia đình được thiết kế sản xuất hiện nay thì dùng máy oxy 3 lít là model thấp nhất, chính vì thấp giá phải chăng nên rất phù hợp cho nhu cầu thở tại nhà của người bệnh.

Đồng thời lượng oxy ra thấp phù hợp cho ai mắc bệnh đường hô hấp phổi nhẹ thở điều trị tại nhà, hoặc người lao động, mệt mỏi cần oxy tinh khiết để thở như: công nhân, học sinh,…

Dòng máy tạo oxy gia đình đáng mua về để sử dụng

Máy tạo oxy iMediCare iOC – 03N là dòng máy tạo oxy tại nhà loại 3 lít của thương hiệu iMediCare – Singapore. Sử dụng công nghệ sàng lọc hấp thụ phân tử theo công nghệ mới nhất để phân tách Oxy và Nito trong không khí và loại bỏ các tạp chất thu giữ Oxy y tế tinh khiết.

Có các tính năng nổi bật như:

  • Hẹn giờ tắt máy lên tới 12h
  • Điều chỉnh lưu lượng theo ý từ  0 – 3L/phút
  • Thiết kế chống ồn, độ ồn chỉ nhỏ hơn 45db
  • 4 chức năng cảnh báo an toàn: cảnh báo mất điện, cảnh báo áp suất thấp, cảnh báo sự cố máy nén khí, cảnh báo gập/tắc dây dẫn khí.
  • Độ tập trung oxy tinh khiết >93% ở toàn dải lưu lượng 1-3 Lít/phút.
  • Tích hợp chức năng xông như một máy xông khí dung chuyên nghiệp. Hỗ trợ các bệnh nhân thường xuyên cần sử dụng thuốc xông.
  • Màn hình LCD thể hiện số giờ hoạt động, tình trạng hoạt động và cảnh báo lỗi.
  • Lọc bụi và vi khuẩn với 3 tầng lọc giúp đảm bảo tuổi thọ của máy và an toàn cho người dùng.

Chức năng:

  • Tạo oxy tinh khiết ≥93% (Max. 97%).
  • Sử dụng cho người cao tuổi, bệnh nhân về đường hô hấp, sử dụng cá nhân – tại gia đình.

Chế độ bảo hành 24 tháng, đặc biệt lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất.

Giá máy tạo oxy gia đình ở mức trung bình, nếu so với chất lượng thì mức giá được cho là rẻ 9.600.000 vnđ với model 3 lít.

Để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ các bạn vui lòng liên hệ: 1900.633.985

Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

Miền Bắc: Số 1/68 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Miền Nam: Số 156/7E/3 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên trên là một số thông tin chia sẻ về cách sử dụng máy tạo oxy gia đình cho bệnh nhân sử dụng tại nhà. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top