Lợi ích không ngờ từ máy hút sữa cho mẹ mới sinh

Sữa mẹ là nguồn dưỡng chất vô cùng quý giá cho trẻ sơ sinh, các bác sĩ vẫn khuyên nên nuôi con bằng sữa mẹ giúp bé có đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể cho con bú, nhất là với những bà mẹ đi làm công sở, làm việc bên ngoài. Hiểu được những khó khăn, vất vả của mẹ, máy hút sữa ra đời như một trợ thủ đắc lực giúp mẹ mang đến cho con nguồn sữa ngọt lành bằng tất cả yêu thương.

Sử dụng máy hút sữa với thời gian bao lâu là tốt nhất

Cách mua máy hút sữa tốt, phù hợp và an toàn

Lợi ích của việc dùng máy hút sữa

Máy hút sữa giúp mẹ hút được lượng sữa dư khi con uống không hết, trữ trong tủ lạnh ở nhiệt độ thích hợp cho con sử dụng trong 2 tháng. Sau kì nghỉ thai sản, mẹ phải trở về với công việc văn phòng, bé vẫn có thể tiếp tục dùng sữa mẹ để sẵn ở nhà. Mẹ cũng có thể hút sữa mọi lúc và mang về cho con.

Máy hút sữa có tác dụng kích sữa giúp mẹ không bị mất sữa nhất là với mẹ ít sữa hoặc con bú ít.

Khi bé bắt đầu nhú răng, việc cho bé bú cực kì khó khăn, đôi khi gây thương tổn đầu núm vú của mẹ, máy hút sữa giúp mẹ đỡ đau hơn mà còn vẫn tiếp nhận đủ sữa.

Chế độ hoạt động của máy hút sữa giúp mẹ có cảm giác như con đang bú, mẹ sẽ không bị mất sữa khi đi làm, ít cho con bú, cũng như giảm bớt cảm giác cương ngực khi sữa nhiều mà con không bú.

Thay vì cho con dùng sữa ngoài trong thời gian mẹ đi làm, việc sử dụng máy hút sữa giúp con được dùng sữa mẹ mọi lúc con cần, mẹ không tốn thêm nhiều phí mua sữa ngoài cho con. Thực tế sữa ngoài rất đắt đỏ.

Kinh nghiệm cho mẹ trẻ khi sử dụng máy hút sữa

Khi mua máy hút sữa phải xem nhu cầu sử dụng của bản thân trước. Nếu mẹ nhiều sữa và có thể sử dụng thường xuyên dụng cụ hút sữa có thể mua máy hút sữa bằng tay, ngược lại, nếu mẹ ít sữa, con bú ít, đầu ti tụt, bận rộn và ít thời gian nghỉ ngơi thì nên sử dụng máy hút sữa máy.

– Đọc kĩ hướng dẫn có ghi trong mát hút sữa trước khi sử dụng

– Bảo đảm vệ sinh tuyệt đối khi hút sữa, giữ tay luôn thật sạch, khử trùng dụng cụ hút sữa bằng nước sôi hay lò vi sóng để chắc chắn an toàn.

– Khi hút sữa, núm vú phải nằm giữa tâm phễu. Nếu phễu chụp núm vú có kích thước không vừa, quá to hoặc nhỏ, nhẹ nên gọi điện ngay cho công ty để yêu cầu đổi một cái khác vừa vặn nhất.

– Làm ấm phễu núm vú trước khi đưa vào sử dụng để phễu chụp khít chặt vào núm vú mẹ.

– Hoán đổi hai đầu vú luên tục khi hút sữa, lời khuyên nếu có điều kiện bạn nên sử dụng 2 máy hút một lúc cho 2 bên vú.

– Nếu có bất cứ dấu hiệu đau, tức ngực khi sử dụng máy hút sữa, hãy ngừng việc sử dụng và hỏi các chuyên gia tư vấn ngay, không cố gắng thực hiện để tránh hậu quả đáng tiếc cho mẹ.

– Mẹ cũng nên mua tủ lạnh mini để giữ sữa cho bé yêu, tránh bị ảnh hưởng mũi hay nhiễm khuẩn từ thức ăn khác chứa trong tủ chung, nếu không mẹ nên đậy kín bình sữa rồi cất vào tủ.

– Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để dòng sữa mẹ thật chất lượng, cung cấp đủ dưỡng chất cho con phát triển toàn diện nhất.

Hi vọng những thông tin mà thiết bị y tế Việt Mỹ chia sẻ sẽ giúp các mẹ biết được lợi ích của máy hút sữa đem lại. Để mua máy hút sữa tốt, an toàn và đảm bảo thì các mẹ hãy chọn máy hút sữa hãng iMediCare thương hiệu Singapore được kiểm nghiệm chứng nhận của Bộ Y Tế an toàn cho mẹ và bé, là giải pháp hoàn hảo cho các bà mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ.

Các bạn có thể mua máy hút sữa ngay tại đây để nhận nhiều ưu đãi: Giảm 10% khi mua hàng online + Free giao hàng toàn quốc.

GIỎ HÀNG

ĐÓNG
Scroll To Top